024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0
(Click vào để xem ảnh lớn)
  • Bàn phím giả cơ DareU LK145 USB/ Led Rainbow

Bàn phím giả cơ DareU LK145 USB/ Led Rainbow

319.000VNĐ 350.000VNĐ

Mã: LK145

Thương hiệu: DareU

Bảo hành: 24 tháng

Lượt xem: 11342

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng

Chi tiết

Thương hiệu:

DareU

Model:

Bàn phím Gaming DareU LK145 USB

Màu sắc:

Đen

Kết nối:

Có dây

Kiểu dáng:

104 phím

Size:

Full size

Switch

Membrane cao su giả cơ

Đèn led:

Led Rainbow 7 màu 5 hiệu ứng led

Dây:

Dài 1,8m

Trọng lượng:

1,4 kg

Chất liệu:

Nhựa cao cấp

 

Đánh giá chi tiết bàn phím Gaming DareU LK145 USB

Bàn phím giả cơ giá rẻ, chất lượng tốt

DareU với truyền thống tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt đi kèm mức giá rẻ. Bàn phím giả cơ với chất lượng hoàn thiện cao. Chi tiết sắc sảo, đặc biệt là chế độ led 7 màu Rainbow kèm 5 hiệu ứng led khác nhau tạo cảm hứng khi sử dụng rất tốt.

Kích cỡ full size, dễ dàng nhập giữ liệu

Bàn phím cho trải nghiệm gõ văn bản và nhập liệu khá tốt. Phím bấm êm , này, có cảm giác. Ngoài ra kích cỡ fullsize cũng là một điểm cộng khi bàn phím trang bị đầy đủ dãy numpad giúp những bạn nào hay làm biểu bảng, excel hay tính toán sử dụng tiện lợi hơn.

Trải nghiệm Gaming ở mức ổn định

Những ưu điểm của bàn phím này ngoài khả năng nhập liệu đó chính là thiết kế ấn tượng cùng chất lượng bàn phím khi chơi game cũng khá ổn định. Dễ dàng chơi những tựa game Moba như Liên quân huyền thoại một cách thoải mái nhờ tính năng 19 key rollover giúp nhận biết thao tác của bạn một cách chính xác. Thoải mái khi combo để dành chiến thắng.

Lời kết :

Tất nhiên, không thể mong đợi quá nhiều từ một chiếc bàn phím giả cơ giá rẻ nhưng phải thừa nhận rằng, hiệu năng trên giá thành của sản phẩm của mẫu bàn phím này rất tốt. Chúng ta có khung nhựa chắc chắn, mặt trên được làm bằng kim loại, phím bấm đầy đủ và độ phản hồi tốt khi gõ văn bảng cũng như chơi game, điểm cộng là led 7 màu rất đẹp và tạo sự thích thú khi chơi game. Nếu bạn đang tìm một chiếc bàn phím với hầu bao vừa phải thì chiếc bàn phím này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Các thương hiệu lớn