024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Chính sách giao hàng

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

*Đơn hàng trong khu vực Nội và Ngoại Thành Hà Nội: Giao hàng bởi bộ phận giao hàng MYBOSS hoặc theo yêu cầu của khách hàng

*Đơn hàng các tỉnh thành khách không phải Hà Nội: Gửi nhà xe ô tô, Gửi chuyển phát, hoặc giao hàng thông qua Bưu Điện VNPost, Viettel, Giao Hàng Nhanh, Kerry.....hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

*THỜI GIAN GIAO HÀNG:

- Khoảng thời gian khách nhận được từ khi đặt hàng Từ 30 Phút đến 3 tiếng cho đơn hàng tại khu vực Hà Nội hoặc theo theo yêu cầu của khách hàng.

-Gửi nhà xe (xe khách), quý khách nhận hàng trong ngày hoặc do tuyến xe khách của nhà xe, các tỉnh phía Bắc. Ví dụ như: Hải Phòng, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Nguyên, Lào Cai......hoặc chúng tôi sẽ gửi theo yêu cầu của khách hàng.

-Từ 2 – 3 ngày cho các tỉnh Miền Trung, Miền Nam, Các Tỉnh đồng bằng Sông Nước Miền Nam, Nam Bộ.

-Quý khách cứ yên tâm, MYBOSS đã ký hợp đồng hợp tác vận chuyển với các bên chuyển phát nhanh, về mặt hàng Bộ Máy Tính (PC) hoặc Màn Hình sẽ được đóng nẹp gỗ, nên rất chắc chắn, việc hàng vỡ sẽ không sảy ra.

-Thời gian giao hàng chỉ tính trong ngày làm việc, không tính các ngày thứ 7 và chủ nhật.

-Mọi thắc mắc quý khách cần kiểm tra đơn hàng call: 024.668.996.96.

*Quý khách lưu ý: Một số trường hợp bất khả kháng chúng tôi sẽ tạm dừng giao hàng: động đất, thiên tai, dịch bệnh COVID.... hoặc có thông báo từ Địa Phương, Cơ Quan Nhà Nước.

Các thương hiệu lớn