024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Một số câu hỏi khi mua PC tại MYBOSS

 

TỔNG HỢP MỘT SỐ CÂU HỎI KHI MUA BỘ MÁY TÍNH (PC) TẠI MYBOSS COMPUTER

*Tôi ở xa, tôi chuyển khoản cho MYBOSS, có sợ MYBOSS lừa không gửi hàng?

- Dạ bạn cứ yên tâm về MYBOSS chúng tôi hoạt động được 7 - 9 năm nay, gửi bạn tham khảo các khách hàng ở xa đã mua hàng tại MYBOSS Link https://bit.ly/mua-xa-mb

 

*Các linh kiện trong bộ máy tính là hàng cũ hay new 100%?

- Các linh kiện trong bộ PC MYBOSS, tùy từng vào bộ máy, MYBOSS tất cả hàng mới và được bảo hành chính hãng.

*MYBOSS có ship COD các bộ máy PC không?

- MYBOSS vẫn áp dụng ship COD tại nội thành và ngoại thành Hà Nội, còn các bạn ở xa chưa tin tưởng, có thể CK trước 50% còn lại số tiền 50% có thể nhận hàng thanh toán.

 

*Tôi ở xa, khi mua bộ PC tại MYBOSS, vận chuyển, gửi hàng liệu có đảm bảo, có sợ vỡ hay móp méo sản phẩm.

-Dạ các bạn cứ yên tâm, đối với các bạn ở khu vực phía Bắc, nếu các bạn muốn nhận hàng trong ngày MYBOSS gửi hàng theo nhà xe, hàng của các bạn MYBOSS đảm bảo 100% không thể móp hay méo hoặc vỡ.

-Còn các bạn muốn ship tận về nhà hay các bạn ở Miền Trung, Miền Nam, Miền Tây….. MYBOSS gửi CHUYỂN PHÁT NHANH (CPN), MYBOSS ký hợp đồng với Cty CPN, trong hợp đồng có điều khoản nếu hàng mất, móp hoặc vỡ…. bên CPN họ sẽ đền 100% giá trị “điều kiện, các bạn mở hàng kiểm tra luôn khi nhận hàng”.

*LƯU Ý: Các bạn ở xa lưu ý khi nhận hàng quay video, nếu móp, vỡ MYBOSS đền 100%

*Tôi mua bộ Máy PC tại MYBOSS có được hỗ trợ cài đặt và ship về tận nhà?

- MYBOSS hỗ trợ cài đặt lần đầu khi mua máy và miễn phí ship và lắp tại nhà nội Thành Hà Nội.

 

*Các bộ PC trên web của MYBOSS đã ráp sẵn chưa?

- Các bộ PC trên web MYBOSS chưa được ráp sẵn, đó là các linh kiện rời trong một bộ PC, khi quý khách chốt cấu hình đó, MYBOSS tiến hành lắp đặt, khi nhận hàng quý khách chỉ cần kiểm tra và cắm điện sử dụng thôi ạ.

 

*Các bộ PC trên web MYBOSS tôi có thể thay đổi hay nâng cấp linh kiện theo ý của tôi?

-Dạ quý khách thoải mái nâng cấp các linh kiện trong máy bộ PC tại MYBOSS.

 

*Tôi mua bộ PC tại MYBOSS các vỏ hộp linh kiện, MYBOSS có gửi lại cho tôi không?

-Dạ có, tất cả các vỏ hộp của linh kiện, khi giao hàng hay khi bàn giao bộ PC, chúng tôi trả hết vỏ hộp, không giữ lại bất kỳ vỏ hộp nào của khách hàng.

 

*Các bộ PC tôi mới mua tại MYBOSS nếu lỗi tôi có được đổi luôn linh kiện thay thế hay không?

-Dạ được, MYBOSS áp dụng trong tháng đầu tiên, nếu lỗi kỹ thuật, phần cứng sản phẩm. Chúng tôi đổi mới 100% “ lưu ý: quý khách phải giữ vỏ hộp sản phẩm đó”

 

*Tại sao các bộ PC tôi xem Clip Video test cấu hình, một số linh kiện và giá bán khác với trong cấu hình tôi xem trên Website?, “ ví dụ: SSD trên video là 240g, ssd trên web lại là 120G hay vỏ là Sama 3301, vỏ trên web lại là Xigmatek Nyx ”.

-Tùy từng thời điểm, tỉ giá lên xuống các linh kiện , ví dụ: Video MYBOSS up lên từ tháng 1 năm 2020, nhưng quý khách xem clip tại thời điểm hiện tại tháng 3 năm 2020, khoảng cách 2 tháng giá linh kiện lên hoặc xuống thất thường, giá bán tháng 1 năm 2020 khác với giá bán tháng 3 năm 2020, MYBOSS sẽ chỉnh giá và linh kiện làm sao phù hợp nhất tại thời điểm hiện tại và cố gắng làm sao, hạ giá bộ PC hoặc thay đổi làm sao giữ nguyên giá cũ.

-Khi quý khách mua bộ PC, chúng tôi sẽ chốt giá và linh kiện tại thời điểm quý khách mua hàng.

Các thương hiệu lớn