024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Chính sách trả góp

*THẺ TÍN DỤNG: Thẻ tín dụng là một tấm thẻ tích hợp con chip có chứa các thông tin của chủ thẻ và liên kết với ngân hàng phát hành thẻ. Tùy theo thu nhập, khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của bạn, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng phù hợp. Khi mua sắm với thẻ tín dụng, bạn không cần phải trả tiền ngay. Thay vào đó, Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán qua thẻ và bạn sẽ thanh toán lại cho Ngân hàng sau dựa trên hạn mức tín dụng được cấp. Bạn có thể trả lại số tiền mà Ngân hàng đã ứng trước trong một khoảng thời gian nhất định, thông thường có thể lên đến 45 ngày.

Thẻ tín dụng khác với thẻ Debit Card hoặc thẻ ATM: Chức năng chính là thanh toán với số tiền có trong tài khoản của bạn - tức là tài khoản ngân hàng có bao nhiêu thì được thanh toán bấy nhiêu.

*Điều kiện tham gia

- Khách hàng có thẻ tín dụng của ngân hàng 14 Ngân hàng.

- Thẻ tín dụng của khách hàng có hạn mức lớn hơn số tiền thanh toán trả góp.

- Thanh toán với ngân hàng hàng tháng, số tiền trả góp sẽ được chia ra hàng tháng và sẽ được gửi đến khách hàng trong bảng sao kê chi tiết. Khách hàng phải thanh toán số tiền này đúng hạn để không phát sinh thêm lãi suất của ngân hàng.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

- Khách không cần thanh toán tiền mặt, chỉ cần khách có thẻ tín dụng CREDIT của 14 ngân hàng là có thể thanh toán mua hàng mà không cần phải trả tiền mặt.

*Sản phẩm nào khách được mua trả góp?

- Áp dụng cho tất cả các sản phẩm đang bán tại MYBOSS (ngoại trừ các trường hợp đặc biệt có quy định riêng), và tổng giá trị đơn hàng từ 3 triệu đồng trở lên đều được mua trả góp mà không cần phải chứng minh tài chính khi sử dụng thẻ của các ngân hàng nói trên.

*Hạn mức của khách không đủ thì sao?

- Khách sẽ thanh toán tối đa phần tiền hiện có trong thẻ và phần còn lại phải trả tiền mặt cho cửa hàng.

*Có tính phí thanh toán bằng thẻ của khách không?

-Có, phí là 1.7% trên tổng giá trị thẻ quẹt.

*Vậy khách có phải trả phí gì không cho hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng?

- Chi phí bên ngân hàng sẽ tính cho chủ thẻ.

- Phí này được gọi là phí chuyển đổi hình thức trả chậm. Thông thường trong vòng 45 ngày khách phải trả số tiền này cho ngân hàng, nhưng sau khi làm hợp đồng thì khách có thể chia ra trả làm nhiều đợt như cam kết với ngân hàng.

*Có cần phải chứng minh tài chính gì hay không?

- Không cần phải chứng minh tài chính vì một khi bạn đã có thẻ Credit do ngân hàng cấp cho bạn thì bạn đã có thể tham gia chương trình này.

Các thương hiệu lớn