024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Warhammer 40,000: Gladius - Relics of War đang được tặng Miễn Phí cho game thủ toàn cầu, mời anh em tải về ngay !

Cập nhật: 18-03-2023 03:25:14 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 2771

Nếu bạn là fan của Warhammer 40,000 hoặc là người yêu thích thể loại game chiến thuật theo lượt, Warhammer 40,000: Gladius - Relics of War là một trò chơi rất đáng để trải nghiệm.

Warhammer 40,000: Gladius - Relics of War là một trò chơi chiến thuật theo lượt được phát triển bởi Proxy Studios và xuất bản bởi Slitherine Ltd. Trò chơi được phát hành vào năm 2018 và dựa trên bối cảnh của thế giới Warhammer 40,000.

Để nói chi tiết hơn, Warhammer 40,000: Gladius - Relics of War thuộc thể loại game chiến thuật 4X, là một thuật ngữ dùng để chỉ cách người chơi được toàn quyền kiểm soát cả một đế chế với eXplore (thăm dò), eXpand (mở rộng), eXploit (khai thác) và eXterminate (triệt tiêu đối thủ).

Game 4X thường có lối chơi khá phức tạp, yêu cầu người chơi phải có cho mình lối chơi sâu sắc vì quản lý cả một đế chế chưa bao giờ là chuyện đơn giản. Khi tham gia vào một tựa game 4X, người chơi không chỉ tham gia vào các trận chiến mà còn quản lý kinh tế, giao thương, quân sự, … của đế chế mà mình sở hữu.

Trong trò chơi này, game thủ sẽ điều khiển một trong bốn phe: Orks, Space Marines, Necrons và Tyranids. Nhiệm vụ của game thủ là cố gắng chiếm đóng hành tinh Gladius Prime. Mỗi phe khác nhau về mọi mặt, từ cách xây dựng, đào tạo quân đội cho đến cây nâng cấp công nghệ. Bản đồ trong game được tạo ngẫu nhiên nên mỗi lần chơi là một lần trải nghiệm mới lạ.

Người chơi có quyền lựa chọn kích thước bản đồ, tỉ lệ đất liền và lượng tài nguyên. Tùy vào sở thích, bạn có thể chọn một bản đồ nhỏ với mật độ dân cư đông đúc và ngược lại.

Một điều nổi bật của Warhammer 40,000: Gladius - Relics of War là cách mà trò chơi xây dựng thế giới mở rộng lớn. Game thủ sẽ phải tương tác với những sinh vật hung bạo và khám phá những bí mật được giấu kín trên hành tinh Gladius Prime. Bên cạnh đó, trò chơi còn có một hệ thống nghiên cứu rộng lớn và những trận chiến hấp dẫn giữa các phe đối đầu.

Nếu bạn là fan của Warhammer 40,000 hoặc là người yêu thích thể loại game chiến thuật theo lượt, Warhammer 40,000: Gladius - Relics of War là một trò chơi rất đáng để trải nghiệm.

Warhammer 40,000: Gladius - Relics of War hiện đang được hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Epic Games Store, hạn cuối để nhận game là trước 22 giờ ngày 23/03/2023. Và sau khi nhận thì game sẽ ở lại trong tài khoản của bạn vĩnh viễn.

Cách nhận game miễn phí

—————————————————————————————————————————

~CHÚC AE CHƠI GAME VUI VẺ~

Các thương hiệu lớn