024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Nhận ngay game Tiny Tina's Assault on Dragon Keep: A Wonderlands One-shot Adventure, hiện đang miễn phí trên Steam

Cập nhật: 17-03-2023 09:17:39 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 2829

Tiny Tina's Assault on Dragon Keep: A Wonderlands One-shot Adventure đang được tặng miễn phí ngay hôm nay cho anh em game thủ

Tiny Tina’s Assault on Dragon Keep: A Wonderlands One-shot Adventure kỳ thực không phải game mới mà là bản mở rộng của Borderlands 2 được phát hành thành một game độc lập. Game thuộc thể FPS bắn súng góc nhìn thứ nhất pha lẫn một chút nhập vai, hành động với yếu tố kì ảo.

Trò chơi lấy bối cảnh game nhập vai bàn cờ Bunkders and Badasses trong tiền truyện Borderlands 2, với nhân vật Tiny Tina là game master hay chỉnh sửa thế giới trò chơi tùy tiện và cái kết… Bạn sẽ được chọn 1 trong 6 nhân vật Vault Hunters độc đáo, mỗi người có kỹ năng riêng biệt và phong cách chiến đấu khác nhau cùng phối hợp và vượt qua những khu rừng nguy hiểm, những khu mộ ma quái và pháo đài đáng sợ để giành lấy hòa bình cho vương quốc.

Ngoài khả năng trải nghiệm độc lập, toàn bộ nội dung trong bản mở rộng vẫn được giữ nguyên với lối chơi hành động bắn súng loot đồ, hỗ trợ cả solo lẫn co-op 4 người như các game tiền nhiệm. Hãy nhanh trí tạo hội huynh đệ của mình và săn quái vật nhé bạn.

Tiny Tina's Assault on Dragon Keep: A Wonderlands One-shot Adventure hiện đang được hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Steam Store, hạn cuối để nhận game là trước 12 giờ ngày 24/03/2023. Và sau khi nhận thì game sẽ ở lại trong tài khoản của bạn vĩnh viễn.

Cách nhận game miễn phí

—————————————————————————————————————————

~CHÚC AE CHƠI GAME VUI VẺ :D

Các thương hiệu lớn