024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Tải miễn phí Unrailed! - Cùng bạn bè xây dựng đường sắt cực vui nhộn

Cập nhật: 05-08-2022 11:45:50 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 2805

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game giải trí có thể chơi cùng bạn bè thì không thể bỏ qua Unrailed!

Unrailed! là một tựa game mô phỏng, co-op. Bạn sẽ cùng bạn bè lập thành một nhóm phối hợp với nhau để tạo ra một đường ray giúp đoàn tàu hỏa có thể đến được trạm ga một cách an toàn. Tuy nhiên để làm được điều đó, cả đội sẽ phải đối mặt nhiều thử thách khác nhau như vượt sông, phá núi,... Bạn muốn xây dựng đường ray như thế nào là tùy ý bạn, miễn cho đoàn tàu có thể về tới nhà ga là có thể qua màn sau.

Người chơi sẽ phải quyết định ai sẽ phù hợp với vị trí công việc nào và giao việc cụ thể để cả nhóm hoạt động trơn tru nhất. Tất nhiên, cũng có lúc bạn sẽ mắc kẹt trong các sự cố, gặp phải địa hình khó nhằn buộc phải điều chỉnh tuyến đường, thậm chí là sự cố tàu bốc cháy do ai đó quên bơm nước… Nhưng trên hết, việc sắp xếp nhân sự hợp lý và quản lý hiệu quả sẽ giúp chúng ta đạt được thành công trong game.

Nhân vật trong game đều sẽ có hình dạng giống với con người tuy nhiên người chơi sẽ được tự do lựa chọn khuôn mặt cho bản thân mình, có thể là gấu, cá sấu, ếch hay thậm chí chỉ đơn giản là một hình vuông thông thường,... Bên cạnh đó, mỗi nhân vật cũng sẽ được phân biệt bằng màu sắc để những bạn có thể nhận ra nhân vật của mình.

Thế giới trong Unrailed! cũng cực kỳ sinh động. Từ những ngọn núi trắng xóa tuyết phủ ở Thụy Sĩ, cho đến miền Viễn Tây Mỹ với các băng cướp khét tiếng. Tất cả sẽ được xây dựng một cách dễ thương, hóm hỉnh với phong cách đồ họa hình hộp tương tự Minecraft. Không chỉ vậy, thế giới của game còn là sự đan xen cả những điều tốt và xấu, nó sẽ thách thức bạn ở những hệ sinh thái phức tạp, nơi dung nham nóng chảy tuôn trào hay nỗi ám ảnh từ sinh vật lạ.

Trên thị trường quốc tế, Unrailedđang có giá 19,99USD. Hạn cuối để nhận miễn phí game này là đến 22 giờ ngày 11/08/2022. Và sau khi nhận thì game sẽ ở lại trong tài khoản của bạn vĩnh viễn.

 Cách nhận game miễn phí

—————————————————————————————————————————

~CHÚC AE CUỐI TUẦN CHƠI GAME VUI VẺ~

Các thương hiệu lớn