024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Hoá thân thành vua cắt cỏ Anh Quốc trong Lawn Mowing Simulator, hiện đang miễn phí trên Epic Games Store

Cập nhật: 29-07-2022 10:29:14 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 2791

Tựa đặc biệt game được Epic miễn phí tuần này là Lawn Mowing Simulator

Lawn Mowing Simulator (Mô phỏng máy cắt cỏ và công việc cắt cỏ sân vườn) lấy bối cảnh vùng quê Anh Quốc bình yên, cho phép bạn được trải nghiệm công việc hàng ngày của các nhân viên cắt cỏ sân vườn ở Anh Quốc. Các tựa game mô phỏng thuộc thể loại này, như Farming Simulator và SnowRunner thường mang tính thư giãn, và vì thế nếu bạn là người muốn thư giãn sau một ngày làm việc...cắt cỏ thì đây là tựa game dành cho bạn.

Như hầu hết các tựa game mô phỏng khác, mọi yếu tố trong game đều được thiết kế theo hướng thực tế hết mức có thể, với các thương hiệu máy cắt có thật ngoài đời xuất hiện trong game. Bạn sẽ phải biết điều chỉnh khoảng cách của lưỡi cắt với mặt đất, kiểm tra xem dưới đất có đá,gạch hay bất cứ chướng ngại nào có thể vướng vào lưỡi cắt hay không, đồng thời sử dụng các công cụ khác như máy hút cỏ và máy lăn để có thể cắt tỉa một cái sân trước,sân sau một cách hoàn hảo. Khi bạn càng đầu tư số tiền thu được sau mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ có thể mở rộng công ty cắt cỏ của mình như mua một nhà kho, văn phòng lớn hơn cũng như nhiều trang thiết bị tốt hơn.

Ngoài ra, game còn có các bản DLC, cho phép bạn cắt cỏ trong công viên khủng long hoặc nước Anh cổ đại nữa đấy (tất nhiên là mấy cái này phải mua rồi).

Trên thị trường quốc tế, Lawn Mowing Simulator có giá 19,99USD . Hạn cuối để nhận miễn phí game này là đến 22 giờ ngày 04/08/2022. Và sau khi nhận thì game sẽ ở lại trong tài khoản của bạn vĩnh viễn.

Cách nhận game miễn phí

—————————————————————————————————————————

~CHÚC AE CUỐI TUẦN CHƠI GAME VUI VẺ~

Các thương hiệu lớn