024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

HOT! Steam tặng game free lấy ngay kẻo lỡ.

Cập nhật: 22-06-2020 05:55:37 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 472

EPIC TẶNG GAME FREE VÀ STEAM CŨNG KHÔNG KÉM CẠNH !

14 giờ ngày 26/6/2020 sẽ là thời hạn chót cho đợt khuyến mãi này. Game free lần này chính là  Game Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition . Game thuộc thể loại đối kháng giống Mortal Combat với hình ảnh và nhật cực đẹp, là các siêu anh hùng đến từ nền vũ trụ DC

 

Trong bản Ultimate này, người chơi sẽ thấy toàn bộ các nhân vật trong các bản game từ trước đây và hàng loạt nhân vật lẫn skin mới.

 

 

Cùng MYBOSS nhận game Injustice: Gods Among Us miễn phí nào!

 

Bước 1:

Trước hết người dùng cần đăng ký tài khoản Steam, rồi mở app Steam và đăng nhập tài khoản cá nhân. Trong giao diện bạn vào mục Store rồi nhập vào từ khóa là tên trò chơi ( inj) vào khung tìm kiếm ở góc bên phải trên cùng ứng dụng và chọn game Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition đang có giá là Free.

 

Bước 2:

Nhấn tiếp vào Add to Account ở giữa màn hình và nhận thông báo Success! Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition is now registered to your account on Steam là xong.

 

Bước 3:

Để chơi game, chúng ta vào ứng dụng Steam và nhập tài khoản. Nhấn tiếp vào menu Library chọn game và nhấn vào nút Install Game để cài đặt. Lúc này sẽ hiển thị nút Play Game để chơi game.

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Các thương hiệu lớn