024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Chơi CS 1.6 trên ….web, bạn đã thử chưa ?

Cập nhật: 22-06-2020 09:44:59 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 484

Cùng myboss chơi háp lai cs các thứ trên...web. Let'go

Counter-Strike ban đầu được phát hành cho PC Windows vào năm 2000. Game thường được gọi là CS 1.6 để phân biệt với các game khác trong series vì đây là phiên bản Counter-Strike 1 cuối cùng được phát hành. CS 1.6 ban đầu là bản sửa đổi Half-Life do Minh Le và Jess Cliffe phát triển, cuối cùng đã tạo ra một tựa game bắn súng vẫn còn cực kỳ phổ biến cho đến ngày nay.

 

Để làm sống lại tựa game bắn súng CS 1.6 huyền thoại, mới đây nhóm CS-ONLINE.CLUB đã bất ngờ mang tựa game CS 1.6 lên trên trình duyệt, giờ đây mọi người có thể chơi CS 1.6 ngay trên trình duyệt của mình mà không cần đăng ký, hoàn toàn miễn phí cũng như không cần phải cài đặt Steam.

 

CS-ONLINE.CLUB có các server được đặt tại Nga, Canada, Ấn Độ, Mỹ, Brazil và Đức mà bạn có thể tham gia vào chơi CS 1.6 hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký. Đơn giản bạn chỉ cần truy cập trang web CS-ONLINE.CLUB, chọn server cũng như một số bản đồ cổ điển như de_dust, de_dust2, cs_assault, cs_italy, đợi load game và cứ thế là chơi thôi.

 

Đồ họa của CS 1.6 có thể trông hơi cũ và bạn sẽ mất một thời gian "khá dài" để load vào game ở lần đầu tiên - tùy thuộc vào cấu hình hệ thống. Tuy nhiên chắc chắn rằng đây không phải là vấn đề lớn đối với hầu hết các game thủ, bạn sẽ một lần nữa được sống lại những cảm giác ngày đầu chơi CS 1.6, vẫn còn rất bỡ ngỡ khi cầm khẩu súng tấn công phe cảnh sát hoặc phe đặt bom.

 

Hướng dẫn chơi tựa game CS 1.6 huyền thoại ngay trên trình duyệt

 

B1: Truy cập vào trang web CS-ONLINE.CLUB > chọn bất kỳ server nào bạn muốn > bấm connect

 

B2: Như đã nói ở trên, bạn sẽ mất một thời gian "khá dài" để load vào game trong lần đầu tiên 

 

 

B3: Sau khi đã hoàn thành việc load game, giờ đây bạn có thể chọn phe và chiến “háp lai” cùng những người bạn.

Các thương hiệu lớn