024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Hướng dẫn cách chơi game trong excel  hòng đánh lừa sếp của bạn.

Cập nhật: 05-06-2020 03:41:56 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 271

Mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng ? Muốn làm tí game cho thư giãn đầu óc nhưng sợ sếp biết ?  Anh em đồng nghiệp dị nghị ? Nào hãy cùng myboss  tới với một vài tựa game bí mật được làm trong excel nhé. Đảm bảo sếp của bạn không thể biết

Bước 1: Vào tải các game tại đây  Sau khi down về và tiến hành giải nén ta được 3 file game trong excel

Bước 2 Mở các file excel lên down về lên, mỗi file excel tương đương 1 tựa game:

Bước 3: Tiến hành chơi game

Tựa game số 1: Sudoku.

Cho những anh em nào chưa biết luật thì chúng ta sẽ điều đầy đủ số vào các ô trống sao cho mỗi số chỉ được tồn tại 1 lần duy nhất trong: 9 ô hình vuông , 9 ô theo cột và 9 ô theo hàng. Dựa trên các ô đã điều số sẵn thì chúng ta cần phải suy nghĩ, tính toán để biết cần phải điền gì vào chỗ trống. Thật đơn giản phải không nào.

 

Tựa game số 2: 2048

Trò chơi được ngụy trang khéo léo bằng 1 bản báo cáo tài chính. Boss của bạn đi qua và nghĩ, ồ bạn làm việc thật chăm chỉ. Nhưng không đó chỉ là cú lừa.

Sử dụng các phím mũi tên để kéo trái phải lên xuống. Ví dụ 2 kéo sang 2 thì được 4. 16 kéo sang 16 thì được 32…v..v Cứ thế cho đến khi không kéo được nữa là thua cuộc. Cách chơi đc phổ biến ngay khi bản mở game lên ở tab đầu tiên. Hãy thử xem nhé.

 

Tựa game số 3: Rắn săn mồi.

 

Điều khiển con rắn bằng phím mũi tên để nó ăn được con mồi. Trò chơi kinh điển nay đã có mặt trong excel. Bật lên và chơi thôi nào.

 

Chúc các bạn thư giãn vui vẻ

 

 

 

Các thương hiệu lớn