024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Khám phá những trò đùa của google cùng My Boss

Cập nhật: 09-06-2020 05:05:26 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 270

 Trong lịch sử tồn tại của công cụ tìm kiếm google thì rất nhiều trò đùa ẩn đã được cư dân mạng phát hiện ra.  Hãy cùng myboss khám phá các trò vui này nhé các bạn. 

1 Lộn 1 vòng 360

Các bạn gõ Do a Barrel Roll vào ô tìm kiếm của google nhé. Các bạn sẽ hiểu thế nào là đi tàu lượng đấy.

 

2  Zergrush 

Đây là một chiến thuật rất nổi tiếng trong trò chơi StarCraft, một trò chơi do Blizzard Entertainment phát triển. Trong đó tộc Zerg sẽ rush, nghĩa là ào ào xông lên áp đảo quân địch bằng số lượng của mình. Để tham gia cùng google phòng ngự trước làn sóng người Zerg đang lao lên, hãy vào đây.

 

Luật chơi rất đơn giản, mỗi chữ O đều có lượng máu của mình. Liên tục bấm chuột vào các chữ O để kết liễu chúng và đạt được điểm số của mình nhé.

 

3  Google pacman 

Gõ goolge pacmac vào thanh tím kiếm của google và bắt đầu chiến đấu thôi. Bạn sẽ điều khiển pacmon ăn hạt và né những con ma đáng sợ. Mỗi khi ăn đc hạt to, tình thế sẽ đổi chiều trong chốc lát và bạn có thể ăn những con ma cho đến khi mọi thứ trở về bình thường. 

 

4. Khủng long cắn dây mạng.

Muốn chơi khủng long thì phải cắt mạng. Thật đơn giản đúng ko.  Dùng phím cách điều khiển khủng long nhảy qua các loại xương và chim biến dị để qua bàn nào anh em. Nhớ đừng cắm dây mạng không là sẽ không chơi được nữa đâu đấy.

 

5 Atari Bearkout

Một trò chơi khác tương đối đơn giản. Dùng bóng phá gạch và ngăn không  cho bóng lọt xuống dưới. Truy cập vào đây và bắt đầu chiến đấu https://elgoog.im/breakout/

 

Các thương hiệu lớn