024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Dead Space Remake ấn định ngày ra mắt game thủ

Cập nhật: 14-05-2022 11:08:56 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 2910

Bản làm lại của siêu phẩm kinh dị khoa học viễn tưởng - Dead Space nay đã chính thức có ngày phát hành.

Trong số các tựa game được đón chờ nhất trong năm nay, Dead Space remake là tựa game đặc biệt hơn cả khi không chỉ là bản remake cho một trong những game kinh dị sinh tồn hay nhất mọi thời đại mà còn đánh dấu sự trở lại của dòng game Dead Space sau gần 10 năm kể từ phần 3. Nhà phát triển MotiveEA mới đây đã tiết lộ rằng bản làm lại Dead Space sắp tới sẽ được phát hành vào đầu năm sau.

Cụ thể hơn, thông báo này đến từ buổi phát trực tiếp mang tên Crafting the Tension – Art Developer trên kênh Youtube chính thức của sản phẩm. Buổi phát sóng đồng thời cũng phô trương vài hình ảnh mới cho bản làm lại Dead Space, mọi thứ đều được xây dựng bằng khung phần mềm Frostbite của EA.

Motive cho biết trò chơi sẽ là bản làm lại thiết thực nhưng âm thanh và hình ảnh đã được “tái tạo cẩn thận để mang đến chất lượng mới”. Những cải thiện này bao gồm hệ thống ánh sáng thể tích (volumetric lighting) và hiệu ứng môi trường được hiển thị toàn bộ qua HDR.

Phillippe Ducharme, Nhà Sản xuất cho dự án, cũng có đôi điều để nói:

“Phát triển bản làm lại này là một trải nghiệm khá là vui cho chúng tôi tại Motive, bởi chúng tôi là fan của dòng game và muốn đối xử nó một bằng sự quý trọng mà nó xứng đáng. Cũng thú vị không kém chính là nhìn thấy phản hồi của cộng đồng khi chúng tôi đưa họ đi cùng trong suốt quá trình phát triển. Chúng tôi đang có khá nhiều tiến triển trên con đường đi đến trạng thái Alpha và cũng vô cùng hạnh phúc để thông báo rằng trò chơi sẽ ra mắt vào tháng Một năm sau. Chúng tôi rất háo hức để người chơi, mới lẫn cũ, được nhìn thấy cách mà trải nghiệm gốc đã được nâng cao trong bản làm lại này.”

Đây là buổi phát sóng thứ 3 về Dead Space Remake. Cách đây vài tháng, EA Motive đã tổ chức một buổi phát trực tiếp tương tự tập trung vào âm thanh của trò chơi. Với ngày phát hành được ấn định vào 27 tháng 1, EA cũng thông báo rằng người hâm mộ sẽ có được một tiết lộ đầy đủ về Dead Space remake vào cuối năm nay, cùng lúc với mùa lễ hội Halloween, giúp người hâm mộ cảm nhận được không khí ma quái nhất của trò chơi.

 

Nguồn tham khảo: PCGamer, EuroGamer

Các thương hiệu lớn