024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Dân chơi ngại gì mưa rơi: studio tạo ra ‘Death Stranding’ - Kojima Productions lập hẳn trụ sở mới chuyên phát triển về phim, series truyền hình và cả âm nhạc

Cập nhật: 23-11-2021 01:08:21 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 2156

Studio muốn mở rộng tầm ảnh hưởng của mình tới khán giả đại chúng không chỉ qua những sản phẩm game

Theo twitter của studio Kojima Productions đứng đầu bởi thiên tài Hideo Kojima, studio đã quyết định mở rộng các lĩnh vực phát triển của mình, thành lập hẳn một trụ sở mới chuyên phát triển về phim, series truyền hình và cả âm nhạc. Cuộc phỏng với mới đây với tờ Deadline đã chính thức xác nhận thông tin.

Trụ sở mới sẽ được đặt tại Los Angeles, California. Thông qua chi nhánh này, Kojima Productions sẽ chính thức bước vào sản xuất nhạc, phim truyền hình và phim điện ảnh. Riley Russell, người đã có kinh nghiệm gần 3 thập kỷ làm việc tại PlayStation, sẽ dẫn dắt dự án mở rộng quy mô của Kojima Productions. “Chi nhánh mới sẽ nhận nhiệm vụ làm việc với các chuyên gia sáng tạo trong ngành phim truyền hình, âm nhạc và điện ảnh, bên cạnh những công việc (chúng tôi vẫn làm) trong ngành công nghiệp game”, ông Russell nói với trang tin Game Industry. 

Cinematic của Death Stranding

Đội ngũ đã được nhận những đặc quyền riêng, với mục tiêu mở rộng tầm với và sức ảnh hưởng của những sản phẩm trực thuộc Kojima Productions, biến chúng thành một phần lớn hơn của văn hóa đại chúng. Mặc dù tổ chức của chúng tôi có quy mô toàn cầu, trung tâm của đội phát triển nội dung mới sẽ được đặt tại Los Angeles, CA. Chúng tôi thực sự vui mừng, mong muốn được làm việc với những tài năng giỏi giang nhất ngành giải trí thuộc tất cả các ngành công nghiệp”.

Giám đốc mảng phát triển kinh doanh của Kojima Productions khẳng định bộ phận mới sẽ “đưa studio tới những lĩnh vực mới, đại diện cho khả năng dẫn truyện sáng tạo vượt ngoài giới hạn của trò chơi điện tử”, đồng thời “mở ra những cách mới cho người hâm mộ tương tác, đắm mình vào những khoảng không gian mới”.

 

Kết thúc bài viết, khán giả chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ những sản phẩm chất lượng từ studio Kojima, bởi chiều sâu của cốt truyện cũng như những nhân vật ông xây dựng trong các tác phẩm trước đây xứng đáng ngang hàng các phim bom tấn Hollywood, đặc biệt Hideo Kojima cũng là một fan cứng của loạt film James Bond (tình cờ nữ chính của Bond 24 và 25 cũng xuất hiện trong Death Stranding), không biết chừng đấy .....

"007 đạo diễn bởi Kojima ah ?" - Ảo thật đấy

 

Nguồn tham khảo: Deadline

Các thương hiệu lớn