024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Mới ra mắt được 3 ngày, Battlefield 2042 đã lọt vào top 10 game .... nhất trên Steam!

Cập nhật: 22-11-2021 10:53:48 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 2269

Bom tấn FPS của ông lớn EA không thể vươn lên nắm lợi thế trong cuộc chiến với Call of Duty của Activision Blizzard mà còn cùng nắm tay nhau "đi vào lòng đất"

Làng game vài tuần trở lại biến động với vô số sự kiện, tốt có, xấu có, drama có. Điển hình như Rockstar "remaster" bộ 3 GTA được chấm điểm 0.5 Metacritic từ hay Call of Duty: Vanguard có doanh số tệ nhất trong vòng 14 năm trở lại. Thì hôm nay chính thức có thêm 1 cái tên nữa gia nhập bộ đôi trên, bất ngờ chưa vì đó chính là Battlefield 2042.

Một chú lợn > Ba chàng lính ngự lâm

Ra mắt vào ngày 19/11, chỉ vọn vẹn sau 3 ngày được phát hành, Battlefield 2042 đã nhận đủ số lượng gạch đá để xây "lâu đài tình ái" với vô số đánh giá tiêu cực từ game thủ đã và đang trải nghiệm game. 

Bắt đầu với những lời than phiền về thiếu sáng tạo về nội dung, sever game sập liên tục, trục trặc với hiệu năng của game trên pc hay một ti tỉ bug to nhỏ và các "pháp sư"  - hacker đã có mặt trong game.

Tổng hợp trải nghiệm BF 2042 của anh em qua 3 bức ảnh

Game nhận về 2.1 điểm Metacritic và đương nhiên với hơn 40k đánh giá, trong đó hơn 29.000 là tiêu cực thì BF 2042 vinh dự được xếp vào "hàng ngũ những game vĩ đại nhất" trên Steam - đứng thứ 8/10 những game được người chơi đánh giá tệ nhất Steam!

Không một tựa game nào muốn ở trong danh sách này đâu!

Đảo qua danh sách thì cái tên nội bật tác giả dễ dàng có thể thấy được là thảm họa của Konami -  eFootball 2022 (trước đây được biết đến với cái tên PES). Thực sự là một trải nghiệm tồi tệ với một người chơi game đá bóng từ nhỏ như tác giả :(

Vết nhơ eFootball 2022 của Konami

Việc Battlefield 2042 xuất hiện trong danh sách này như môt cú tát từ người chơi gửi đến EA, sau khi công bố Beta thử nghiệm mang về như đánh giá, góp ý tiêu cực cũng như tích cực, đa số cho rằng game nên lùi ngày phát hành để hoàn thiện và chăm chút lại hiệu năng cũng như vá lỗi. Nhưng EA quyết định cho ra mắt game sớm và kết quả là bản game chính thức chẳng khác gì bản Beta test cả !? Thậm chí trải nghiệm của đa số game thủ còn tệ hơn khi đang chơi Beta! 

 

Công bằng mà nói thì BF 2042 không đáng bị lọt vào top 10 game tệ nhất này. Mới đây, game đã cập nhật một bản vá lỗi khẩn nhưng chắc phải cần đến vài big update nữa thì game mới đạt được kì vọng từ cộng đồng game thủ.

 

Nguồn tham khảo: forbessteam250

 

Các thương hiệu lớn