024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Thừa thắng xông lên, Riot bất ngờ công bố season 2 của Arcane đang được phát triển

Cập nhật: 22-11-2021 02:53:01 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 2524

Đã cao thủ lại còn tranh thủ :D

Như vậy là season đầu tiên của loại phim hoạt hình được hợp tác sản xuất bởi Riot và Netflix - Arcane đã kết thúc vang dội cùng với cơn mưa lời khen và vô số thành tích, xô đổ kỷ lục của các series phim khác. 

Khi mà fan còn đang bàn tán sôi nổi về kết phim cũng như đưa ra các giả thuyết cho phần hậu bản cùng các nhân vật sẽ có mặt thì BÙM !!! Trang twitter chính thức của Arcane bất nhờ công bố đoạn teaser ngắn xác nhận cho phần 2 của series xoay quanh vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.


Trong video giới thiệu này chúng ta có thể nghe thấy giọng của 3 nhân vật là Caitlyn, Vi và Jinx dường như đang tương tác với nhau. Vì vậy mà có thể khẳng định rằng phần 2 của Arcane sẽ tiếp nối các sự kiện ở phần một. Các diễn viên Hailee Steinfeld, Ella Purnell và Katie Leung đều sẽ quay lại để đảm nhận vai trò lồng tiếng cho Vi, Jinx và Caitlyn.

Dù không được thông báo chính thức nhưng có thể chắc rằng các nhân vật chính khác như Jayce, Viktor, Heimerdinger và Mel cũng đều sẽ trở lại để cùng nhau cởi bỏ từng nút thắt của câu truyện (cuối teaser có tiếng động lạ, ae nhớ chú ý kĩ nhé!).

Với sự cam kết từ chất lượng đến từ Netflix, hứa hẹn mùa 2 của Arcane sẽ bùng nổ hơn nữa

Dù hiện tại thông tin chi tiết về cốt truyện cũng như ngày ra mắt công chúng còn là một ẩn số nhưng theo dự đoán thì mùa 2 rất có thể được tung ra vào đúng vào CKTG 2022 tức vào tháng 10 năm 2022 - đúng một năm Arcane được chính thức công bố.

 

Cùng trong tuần trước Riot đã công bố thêm về các tựa game, sự kiện mở rộng vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại của hãng, có vẻ như đây sẽ là nước cờ cực vừa ý người hâm mộ, tạo sự ủng hộ nồng nhiệt cho các sản phẩm sắp tới trong tương lai của họ.

 

Nguồn tham khảo: polygon

 

 

Các thương hiệu lớn