024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Elon Musk tuyên bố tự làm smartphone nếu Apple và Google cấm cửa Twitter

Cập nhật: 28-11-2022 04:35:55 | TIN TỨC CÔNG NGHỆ | Lượt xem: 2884

Elon Phone Pro Max thẳng tiến

Mới đây, trong buổi đối thoại với podcaster Liz Wheeler trên Twitter, Elon Musk đã để ngỏ khả năng tạo smartphone mới khi được hỏi rằng "Nếu Apple và Google gỡ bỏ Twitter khỏi cửa hàng ứng dụng, Elon Musk có sản xuất smartphone của riêng mình?".

Cụ thể, ông Elon Musk cho biết "Tôi hy vọng điều đó sẽ không xảy ra. Nhưng nếu không có lựa chọn nào khác, tôi sẽ tạo ra một chiếc điện thoại thay thế".

Cả Apple và Google đều có chính sách cấm một số nội dung trong các ứng dụng, trong đó ưu tiên cao nhất là sự an toàn, không chứa nội dung gây khó chịu hoặc xúc phạm.

Ông Musk đã đưa ra một loạt chính sách mới cho nền tảng, sau khi tiếp quản Twitter vào ngày 27/10. Mục tiêu của ông là biến mạng xã hội này thành "quảng trường kỹ thuật số cho mọi người".

Lập trường kiểm duyệt nội dung của ông hiện nay về cơ bản là cho phép người dùng tự do phát ngôn miễn là không vi phạm pháp luật. Thậm chí, có một số tin đồn cho rằng ông đang lên kế hoạch kiếm tiền cho Twitter từ nội dung người lớn tương tự Only Fans!

Trong khi đó, hiện nay, Twitter đang rất thiếu nhân viên kiểm duyệt nội dung. Vì vậy, Liz Wheeler, chủ kênh podcast nổi tiếng Liz Wheeler Show cho rằng rất có khả năng mạng xã hội này sẽ bị hai cửa hàng ứng dụng lớn xem xét ngừng phát hành trong thời gian tới.

Gần đây, Elon Musk có vẻ như rất bận rộn với những chuyện nội bộ và rắc rối xung quanh việc bán dấu tick xanh cũng như phát hành thêm tick vàng, tick xám cho Twitter.

Nguồn: Yahoo Finance, Quangtrimang

Các thương hiệu lớn