024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0
(Click vào để xem ảnh lớn)
  • Tay Cầm XBOX ONE + WIRELESS ADAPTER FOR WINDOWS
  • Tay Cầm XBOX ONE + WIRELESS ADAPTER FOR WINDOWS

Tay Cầm XBOX ONE + WIRELESS ADAPTER FOR WINDOWS

1.710.000VNĐ 1.890.000VNĐ

Mã: XBOXONEWR

Thương hiệu: Microsoft

Bảo hành: 6 Tháng (theo vỏ hộp)

Lượt xem: 7808

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng

Chi tiết

GAMEPAD XBOX ONE + WIRELESS ADAPTER FOR WINDOWS

Các tay cầm dành của Microsoft thiết kế luôn mang lại cho người sử dụng sự thoải mái khi chơi, độ chính xác cao khi thao tác trong game, và lần này cũng không phải là ngoại lệ khi Microsoft đã chi hàng triệu đô để thiêt kế dòng tay cầm mới dành cho Xbox One. Chiếc tay cầm Xbox One lần đã ra mắt với nhiều cải tiến đáng kể về mặt hiệu năng lẫn kiểu dáng, điều này giúp nâng tầm trải nghiệm của người chơi lên nhiều. Các nút cò được thiết kế lại tích hợp thêm khả năng rung để bạn có thể cảm nhận độ rung của cò súng, sức mạnh của động cơ khi bạn nhấn ga. Các cần analog và phím D-pad được nâng cấp nhầm tăng tính chính xác khi bạn thao tác trong game.

Cảm nhận từng hành động với cặp cò Impulse Triggers. Các mô tơ rung trong các cò cung cấp khả năng phả hồi chính xác tới các ngón tay của bạn khiến độ giật của các vũ khí, vụ tông xe, và các chấn động như được mang ra đời thật điều này nâng sự chân thật trong sự phản hồi khi chơi game lên tầm cao mới.

Các đường nét trên tay cầm đã được thiết kế lại để có thể vừa với nhiều kích cỡ bàn tay khác nhau, tạo sự thoải mái khi chơi game trong thời gian dài. Viên pin được thiết kế chìm bên trong tay cầm, tạo nhiều khoảng không cho tay bạn thoải mái hơn khi nắm chặt tay cầm.

Các phím D-pad được thiết kế để có thể phản hồi chính xác với cả hai thao tác chà xát và định hướng điều này rất quan trọng đối với các game thủ đam mê dòng game song đấu. Các cần analog được thiết kế lại khiến cho chúng bám tay tốt hơn và có độ chính xác cao hơn. Các phím cò và chức nang được thiết kế để có thể dễ dàng thao tác hơn.

Một vài tính năng khác:

  • Có thể kết nối 8 tay cầm không dây một lúc trên máy Xbox One.
  • Nút Menu và View cho phép khả nang định hướng và điều chỉnh dễ dàng hơn.
  • Khả năng tự động kết nối profile và tay cầm.
  • Có cổng stereo headset được tích hợp bên trong tay cung cấp lựa chọn kết nối với các thiết bị như Chat Headset.
  • Có khả năng tương thích với Xbox One Chat Headset and Xbox One Stereo Headset.
  • Có khả năng tùy chỉnh nut nhờ Xbox Accessories App.

Các thương hiệu lớn