024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0
(Click vào để xem ảnh lớn)
  • Tay Cầm MICROSOFT XBOX ONE S / Kèm Pin/ Kết nôi Bluetooth

Tay Cầm MICROSOFT XBOX ONE S / Kèm Pin/ Kết nôi Bluetooth

1.190.000VNĐ 1.690.000VNĐ

Mã: xboxoneS

Thương hiệu: Microsoft

Bảo hành: 3 tháng

Lượt xem: 9214

Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mãi: KHUYẾN MẠI: TẶNG DÂY CÁP KẾT NỐI VÀ GIẢM 50k KHI MUA KÈM Bluetooth BT 5.0

Số lượng

Chi tiết

GAMEPAD MICROSOFT XBOX ONE S

KHUYẾN MẠI: TẶNG DÂY CÁP KẾT NỐI VÀ GIẢM 50k KHI MUA KÈM Bluetooth BT 5.0 LINK 

Hãng

Microsoft

Tên sản phẩm

Tay cầm chơi game Xbox One S

Mầu

Đen

Đèn Led

Không có đèn LED

Chuẩn kết nối

Kết nối Bluetooth / Với PC cần mua thêm USB Bluetooth

Tương thích với

PC / Máy Xbox One

Phụ kiện đi kèm

Hộp, pin, sách hướng dẫn

Kết nối không dây ko cần đầu thu, kết nối qua bluetooth 4.0.

BÀI REVIEW TAY CẦM XBOX ONE S - MÌNH COPY BÊN MỤC TIN TỨC CÔNG NGHỆ

Review tay cầm Xbox phiên bản Xbox One S

Thực ra tay cầm Xbox đã ra rất lâu rồi và có rất nhiều bài Review trên mạng, MYBOSS làm bài này hơi muộn. Nhưng sẽ có nhiều cái hay ho cho ae chưa biết về Xbox One S

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều phiên bản tay cầm Xbox One S, các bản One S Limited hay là các bản sản xuất theo các tựa game……, hôm nay MYBOSS xin Reivew Tay cầm Microsoft Xbox One S Controller phiên bản Black (bản màu đen, bản thông dụng với tầm giá và được nhiều game thủ lựa chọn).

Như các bạn cũng biết chỉ khác màu thôi, giá tiền cũng đã chênh vài trăm nghìn, chưa kể các bản sản xuất theo các tựa game, chênh nhau đến tiền triệu….

Thôi không lan man nữa, phía trước hộp màu trắng, viền dưới xanh green, trên vỏ hộp hình tay cầm màu đen (do vận chuyển, hộp hơi méo, mong các bạn thông cảm)

Bên hông của hộp có ghi thông tin, có chỗ cắm Jac tai nghe 3,5 phía dưới tay cầm và tay cầm kết nối qua Bluetooth (có biệu tượng ở dưới), sử dụng 2 pin tiểu 2 chữ AA

Mặt sau hộp có in các chữ ,tiếng các nước khác nhau.

Ok khui hộp, bản này không kèm cáp kết nối, nhưng có PIN đi kèm và Sách hướng dẫn (các bạn để ý một số bản trên vỏ hộp có in cáp kết nối, tức là bản đó có cáp kết nối bên trong, nhưng ko đi kèm pin nhé).

Mở sách hướng dẫn, có các bước hướng dẫn kết nối với PC hay các thiết bị khác từ 1 -> 5.

 

Trên tay cầm Xbox One S, nếu như nhìn bình thương thì không khác với bản Xbox One. Cầm và nhìn kỹ, cảm giác bản Xbox One S này độ hoàn thiện tốt hơn bản Xbox One thường.

 

Một điều đặc biệt bản Xbox One S này 2 bên tay cầm nhám nhám, cảm giác cầm bám hơn rất nhiều so với bản Xbox One thường. (đoạn này mình chụp mãi mới được :v )

Phía dưới tay cầm có các cổng kết nối, như Jac 3,5 và cổng kết nối các thiết bị phím tắt nhanh.

Sau đây hướng dẫn kết nối không dây qua Bluetooth. Kết nối rất đơn giản, các bạn lắp pin theo cực – và + nắp sau tay cầm.

Ấn nút giữa sáng đèn. Các bạn ô tìm kiếm trên Win 10 đánh từ khóa Bluetooth, ok ra biệu tượng các bạn click vào. (lưu ý máy của bạn phải có Bluetooth thì mới kết nối được nhé) không có các bạn có thể ra tiệm linh kiện pc mua đầu phát Bluetooth 4.0 trở lên giá từ 70 – 150k tùy nơi bán nhé. Nhớ nhé 4.0 trở lên.

Ấn vào nút nhỏ nhỏ có hình biệu tượng sóng cạnh nút LB và giữ 3 – 5 giây. Biệu tượng chữ X trên tay cầm sẽ nháy đèn. Quay lại win, ấn bật Bluetooth rồi ấn vào dấu + , một bảng sẽ hiện ra, chờ một lúc rồi ấn vào thiết bị kết nối là xong đó ạ.

Làm với điện thoải tương tự như vậy. 

NGHỊCH NGỢM THÁO XEM PHẦN CỨNG….CHẤP NHẬN MẤT BẢO HÀNH. HÌ HÌ

Tháo ra mạch ra nhìn tổng quan thì không khác với bản Xbox One thường, đẹp hơn chút so với Xbox thường, và các vị trí Chíp Xbox khác với bản thường. 

Về bản mạch các chỗ mạch làm bằng máy thì rất đẹp. Nhưng một số chỗ gia công bằng tay công nhân, không được đẹp cho lắm, ví dụ như mô tơ hay 2 cần gạt.

Đoạn mình khoanh đỏ, là đoạn Chip của Xbox và Thu, Phát sóng Bluetooth

Về toàn bộ phần mạch của Tay cầm, thực ra mình cũng từng nhìn gia công linh kiện điện tử rồi, ví dụ như cái bàn phím họ sản xuất ra 1 chiếc mạch, các công nhận test chiếc mạch đó. Ok họ tích dấu vào. Rồi chuyển sang khâu hàn lắp các nút bấm, lắp xong họ chuyển sang dây truyền cho công nhân hàn, hàn xong các nút bấm họ chuyển sang khâu lắp ráp, lắp ráp xong họ qua khâu test, test đủ tiêu chuẩn, họ chuyển sang khâu đóng hộp và đóng thùng rồi bán ra thị trường.

Thực ra các bạn đã biết, các linh kiện trong bảng mạch, tùy từng linh kiện bao nhiêu % là máy làm và bao nhiêu % là gia công từ công nhân và cùng tùy CÁC ĐƠN VỊ NHẬN GIA CÔNG LÀM….. ,MYBOSS thấy như này cũng đẹp.

Cũng giống như màn Dell, nhiều khách hàng hỏi sao đợt này mua màn Dell U2419h nhìn màu hơi khác so với màn Dell U2419h cách đây 6 tháng trước tôi mua.

Dell họ giải thích: tùy từng lô hàng, có lô đơn vị A sản xuất, có lô đơn vị B sản xuất. Dell họ không muốn phụ thuộc sản xuất vào một đơn vị……

Thôi không nói nữa vì cái này khâu sản xuất, tiếp tục lật mặt sau của bảng mạch, mạch rất đẹp, có đầu kết nối và 2 cần gạt

OK vậy là mình mở hộp, hướng dẫn kết nối và nghịch ngợm bên trong e nó tay cầm MicrosoftAe thấy hay hay post link chia sẻ giúp MYBOSS nhé. Chân thành cảm ơn.

Mình xin tổng hợp một số câu hỏi thường gặp về tay cầm Xbox One S?

1. Tay cầm Xbox One S khác gì với tay cầm Xbox One thường?
Tay cầm Xbox One S là phiên bản cải tiến của tay cầm Xbox One thường. Với một số cải tiến về phím RB, LB. Các phím này được cải thiện về độ nặng, bấm sẽ êm hơn ít mỏi tay so tay one thường.

2. Nhìn bề ngoài tay cầm Xbox One khác gì so với Xbox One S

Nhìn bề ngoài bình thường không khác gì nhau, đều chung một thiết kế, chỉ khác hai nắm tay cầm sầm sầm những hạt nhỏ li ty giúp cầm chắc chắn hơn.


3. Jack 3.5mm trên tay cầm Xbox One S dùng để làm gì?

- Bạn có thể nghe âm thanh của game thông qua jack cắm này. Chức năng này chỉ có thể thực hiện trên máy Xbox One hoặc Windows 10 đã cập nhật bản Aniversary trở lên.


4. Tôi có thể sử dụng tay cầm Xbox One S trên Windows 7 và windows 8 được chứ?

- Bạn có thể sử dụng trên windows 7 nhưng cần cài đặt đầy đủ tất cả các bản udpate của windows 7.
- Windows 8 cần cài đặt driver.
- Chức năng Bluetooth, và Jack 3.5mm sẽ không hoạt động trên windows 7 và windows 8.


5. Tay Xbox One S là tay không dây, nếu tôi dùng dây để kết nối với PC tôi có phải dùng pin không?

Khi kết nối tay Xbox One S với PC bằng cáp Microusb bạn không cần sử dụng Pin. Cáp Usb sẽ có chức năng cấp nguồn và tín hiệu.


6. Tôi muốn sử dụng tay One S kết nối không dây. Vậy tôi nên sử dụng Bluetooth hay wireless??

- Tay One S khi kết nối với PC sẽ có 2 hình thức kết nối và cũng tùy từng bản kết nối.
- Bluetooth: Kết nối tối đa 1 tay cầm, có thể bị delay nhẹ trên một số thiết bị. Không sử dụng được Jack 3.5
- Wireless: Khoảng cách kết nối tối đa 10m cao hơn nhiều khi so với Bluetooth, Kết nối tối đa 4 tay cầm trên một máy. Có thể sử dụng được Jack 3.5.

7. Tôi đã từng chơi tay Xbox 360, tương thích rất tốt với nhiều game. Liệu tay Xbox One có như vậy không?

Tay Xbox One về cơ bản tương thích như tay Xbox 360. Hỗ trợ rung như tay Xbox 360. Không có gì khác biệt. Nếu dụng Xbox One S sẽ nhiều chức năng nổi trội hơn.

Các thương hiệu lớn