024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Spirit of the North và The Captain hiện đang miễn phí trên Epic, mời anh em tải về ngay

Cập nhật: 16-09-2022 11:51:13 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 2826

2 tựa game siêu hay cho anh em thưởng thức cuối tuần này

Spirit of the North

Spirit of the North là tựa game đầu tay của Infuse Studio, thuộc thể loại puzzle platformer góc nhìn thứ 3. Đưa chúng ta vào cuộc hành trình của một chú cáo đáng yêu khám phá những câu chuyện dân gian của vùng Bắc Âu cùng với khung cảnh hùng vĩ và tráng lệ của vùng băng đảo Iceland.

Điểm thú vị của Spirit of the North là game hoàn toàn không có bất kỳ đoạn hội thoại hay lời tường thuật nào, nhưng vẫn chứa đầy bí ẩn và hấp dẫn. Game thủ sẽ khám phá ra những bí mật của thế giới này thông qua một cuộc hành trình đầy cảm xúc, tất cả được gắn kết với nhau bằng hình ảnh tuyệt đẹp đến khó tin.

 

The Captain

Game hoá thân người chơi vào vai thuyền trưởng Thomas Welmu của tàu vũ trụ Spacefleet. Giữa lúc bị lạc ở phía bên kia của thiên hà. Lúc này thì các thế lực tà ác đang trên đường đến hành tinh xanh, và bạn thì đang giữ thứ duy nhất có thể ngăn chặn chúng.

Người chơi phải chạy đua khắp thiên hà để trở về trái đất nhanh nhất có thể, trong khi phải tìm cách cứu những người bạn mới trên cuộc hành trình đó. Cứu ai và bỏ ai? Quyết định khó này xin dành cho bạn trong trải nghiệm game.

Spirit of the NorthThe Captain hiện đang được hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Epic Games Store, hạn cuối để nhận game là trước 22 giờ ngày 22/09/2022. Và sau khi nhận thì game sẽ ở lại trong tài khoản của bạn vĩnh viễn.

Cách nhận game miễn phí

—————————————————————————————————————————

~CHÚC AE CUỐI TUẦN CHƠI GAME VUI VẺ~

Các thương hiệu lớn