024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Hundred Days – Winemaking Simulator đang miễn phí trên Epic, mời anh em thử làm cao thủ ủ rượu vang cực thú vị

Cập nhật: 10-09-2022 10:43:32 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 2830

Một tựa game nhẹ nhàng để ăn trung thu nhé anh em

Hundred Days – Winemaking Simulator mang đến trải nghiệm mô phỏng khá độc đáo, dẫn dắt người chơi theo suốt quá trình làm rượu theo cách truyền thống. Từ việc chọn loại dây leo để trồng và thời điểm thu hoạch cho tới theo dõi quy trình sản xuất rượu vang để sản xuất ra sản phẩm theo nhu cầu của thị trường nhằm phát triển việc kinh doanh. Những lựa chọn này góp phần không nhỏ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng và danh tiếng công ty sản xuất rượu của bạn trên toàn thế giới.

Với lối đồ họa 2D đậm phong cách hoạt hình, tựa game yêu cầu phần cứng cũng rất nhẹ nhàng nhưng vẫn mang đến trải nghiệm thư giãn. Bạn sẽ chỉ cần có một chiếc máy tính bình dân thôi là đã đủ để cân tốt game rồi. Nghiên cứu nghệ thuật ủ rượu một cách thật chill sau ngày dài mệt mỏi thì còn gì bằng nữa đúng không mấy bạn ?

Hundred Days – Winemaking Simulator hiện đang được hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Epic Games Store cùng với đó là gói Epic Launch Bundle cho tựa game Realm Royale Reforged , hạn cuối để nhận game là trước 22 giờ ngày 15/09/2022. Và sau khi nhận thì game sẽ ở lại trong tài khoản của bạn vĩnh viễn.

Cách nhận game miễn phí

—————————————————————————————————————————

~CHÚC AE CUỐI TUẦN CHƠI GAME VUI VẺ~

Các thương hiệu lớn