024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Cùng phiêu lưu trên mây trong tựa game Sunless Skies, hiện đang được miễn phí 100%

Cập nhật: 28-06-2024 02:29:56 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 5187

Tuần này, Epic Games Store tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ 1 trò chơi vô cùng hấp dẫn

Được Failbetter Games phát hành vào quý 1 năm 2019, Sunless Skies gây được tiếng vang lớn từ những ngày đầu ra mắt và sở hữu cho mình hàng loạt giải thưởng danh giá như giải “Game của năm”, “Cốt truyện hay nhất” của Develop Star Awards và hai giải “Sáng tạo”, “Cách kể chuyện hay nhất” của The Independent Games Developers Association Awards.

Khác xa với trải nghiệm khám phá không gian thường thấy, trò chơi bằng cách nào đó kết hợp liền mạch giữa game bắn súng với văn bản nhập vai được viết chuyên nghiệp lấy cảm hứng từ văn học cổ điển, Sunless Skies giới thiệu một cách khéo léo một cuộc phiêu lưu khác trong vũ trụ Fallen London.

Người chơi xây dựng nhân vật của mình, hoàn thành với cốt truyện bí ẩn và thừa hưởng quyền điều khiển tàu Orphean - thứ thực sự giống một tên lửa hơn là một con tàu.

Bạn sẽ được gia nhập vào chuyến hành trình kỳ bí trên chiếc tàu không trung của mình để khám phá bầu trời London huyền ảo. Bạn sẽ được chọn nhân vật yêu thích như nhà thơ, nhà văn để trở thành người thuyền trưởng với trọng trách lái con tàu không trung này. Nhân vật mà bạn chọn sẽ có những kỹ năng riêng giúp bạn phá đảo không trung kỳ ảo này.

Sau đó game thủ lựa chọn bất kỳ nhiệm vụ gì cũng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với đồ họa và cách dẫn chuyện khéo léo của nhà sản xuất. Làm thế nào chúng ta có thể cưỡng lại được lời kêu gọi "SAIL THE STARS, BETRAY YOUR QUEEN, MURDER A SUN,". Sunless Skies đúng là một sản phẩm không nên bỏ qua với các game thủ yêu thích những chuyến phiêu lưu.

Sunless Skies hiện đang được hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Epic Games Store, hạn cuối để nhận game là trước 22 giờ ngày 04/07/2024. Và sau khi nhận thì game sẽ ở lại trong tài khoản của bạn vĩnh viễn.  Đặc biệt, phiên bản Epic Store tặng game thủ là Sovereign Edition, một phiên bản cao cấp gồm tất cả nội dung mở rộng của trò chơi.

Cách nhận game miễn phí

  • ♦ Nhấn Get – Place Order

—————————————————————————————————————————

~CHÚC AE CHƠI GAME VUI VẺ~

Các thương hiệu lớn