024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Thời bão coin thiếu vga - dùng card đồ họa nào giá rẻ là phù hợp

Cập nhật: 24-02-2021 10:52:04 | TIN TỨC CÔNG NGHỆ | Lượt xem: 868

Cùng Myboss.vn tìm hiểu xem đâu là card chơi game phù hợp cho anh em thời bão giá nha.

1. 1650 4gb

Ông vua phân khúc tầm trung ở thời điểm hiện nay. Chơi game online giá không quá đắt hợp với đa số cầu hình.Với bộ nguồn chỉ từ 400w trở lên và thuộc dòng card thế hệ mới nhất, có thể nói hiện  đây là dòng card tuyệt vời cho phân khúc tầm trung.

Hiệu năng chỉnh sửa video cũng như làm việc kiến trúc - cơ khí của nó đã được kiểm chứng là rất tốt trong tầm giá. Nền tảng Cuda với nền kiến trúc Turing mới khiến 1650 ăn ít điện và hiệu năng mạnh, mát mẻ, phù hợp với mọi hệ thống gaming cũng như học tập làm việc. Hiện tại myboss đang bán kèm máy bộ, các bạn hãy tham khảo link dưới đây:

Các bộ máy gaming myboss giá tốt

 

2. Vga 1650 Super 4gb

Có sức mạnh vượt trội so với card 1060 6gb, đây là một mã card đặc biệt mạnh nhưng lại ít được coin thủ chú ý. Với lượng Vram phục vụ tốt nhu cầu gaming full HD setting cao nhưng lại không tới 6gb, đây là mẫu card khó dùng để đào coin vì lương vram thấp.

Ngoài ra lượng điện tiêu thụ thêm cũng không quá nhiều và hiệu năng tốt, nhiệt độ ổn định khi chơi game, có thể nói 1650 super thật sự đáng tiền trong các bộ dàn máy tính dành cho game thủ. Tiếp nối truyền thống của nhà Nvidia, 1650 super với 1280 cuda thế hệ tới tiếp tục cho thấy sự bá đạo trong việc, edit sửa ảnh và video. Kiểm chứng trong link chi tiết dưới đây.

Các bộ máy gaming myboss giá tốt

 

Thế còn VGA cũ thì sao ?

 1.GTX 750ti

Ông vua một thời tiếp tục là vua ở phân khúc card đồ họa cũ. Với hơn 600 cuda cùng hiệu năng gaming online mạnh mẽ, nhỏ gọn và tiêu ít điện, có thể nói đây là mẫu card giá rẻ nhưng hiệu năng rất tốt

.Csgo, fifa , dota2 max setting, đây rõ ràng là card đồ họa tương đối mạnh mà giá cả thì vô cùng là phải chăng dành cho các anh em chiến game.

 

2.GTx 960

Một ứng cử viên khác với sức mạnh tương đương gtx 1050ti khi có lương cuda lên tới hơn 1000, và thuộc phân khúc tầm trung. Ăn ít điện và hiệu năng ổn trong tầm giá, có thể nói

đây là mẫu card cũ giá rẻ rất tốt cho anh em chơi game mà không sợ trâu cày.

 

3.1060 3gb

Một mẫu card có hiệu năng mạnh và tốt, là trùm hiệu năng trên giá cho đến tận bây giờ. 3gb vram thì khó có thể bị các coin thủ chú ý tới, và có vẻ do nó không quá mạnh nên giá mua cũ vẫn còn rất tốt. Dù làm việc hay chơi game thì 1060 hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của anh em mọi lúc mọi nơi.

 

Và còn rất nhiều các mẫu card cũ và mới anh em có thể tìm mua hoặc build máy theo bộ với giá cả hợp lí trong thời bão giá tại myboss. Hiện giá card đồ họa đang lên từng ngày, hi vọng anh em hãy chốt mua PC ngay khi có thể. Chúc anh em vui vẻ.

Các thương hiệu lớn