024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0
(Click vào để xem ảnh lớn)
  • Chuột Steelseries Prime Wireless
  • Chuột Steelseries Prime Wireless
  • Chuột Steelseries Prime Wireless
  • Chuột Steelseries Prime Wireless

Chuột Steelseries Prime Wireless

3.249.000VNĐ 3.599.000VNĐ

Mã:

Thương hiệu: Steelseries

Bảo hành: 12 tháng

Lượt xem: 1482

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng

Chi tiết

Cảm biến

SteelSeries TrueMove Air

Loại cảm biến

Quang học

CPI

100-18000 CPI

IPS

400, trên bề mặt SteelSeries QcK

Thiết kế

Công thái học, thuận tay phải

Kích thước

125.3x59x23(mm)

Polling Rate

1000Hz / 1 ms

Số nút

6

Switch Type

Prestige OM™ mechanical switches (100 triệu lần nhấn)

Illumination

1 Zone

Trọng lượng

80g

Kết nối

2.4GHz / Không dây

Thời lượng pin

100h

 

Chiến thắng là tất cả

Được đồng phát triển cùng những người chơi Esport chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, mọi khía cạnh của chuột gaming SteelSeries Prime Wireless đều được thiết kế tỉ mỉ với mục tiêu duy nhất: CHIẾN THẮNG.

Switch quang học mang tính cách mạng

Thiết kế độc đáo của switch Prestige OM ™ được chế tạo để chơi ở cấp độ chuyên nghiệp với cường độ cao. Tận dụng nam châm neodymium để mang lại những cú click ổn định nhất từ ​​trước đến nay, độ bền lên đến 100 triệu lần nhấn, tốt nhất trong ngành. Switch Prestige OM ™ cũng sử dụng các chùm ánh sáng hồng ngoại để mang lại thời gian phản hồi nhanh như chớp trong trò chơi.

Nhấp chuột dễ dàng

Việc sử dụng lực từ trường thay vì các bộ phận cơ học để tạo ra các cú nhấp chuột nhất quán hơn gấp 4 lần so với đối thủ để có được những cú nhấp chuột giòn tan đáng kinh ngạc, đảm bảo cú nhấp chuột thứ 100 triệu của bạn vẫn như lần đầu tiên.

Cảm biến TrueMove Air

Cảm biến TrueMove Air hàng đầu mang lại độ chính xác cao hơn gấp 3 lần so với các đối thủ cạnh tranh để mọi chuyển động của chuột chuột, từ điều chỉnh vi mô đến lướt liên tục một cách chính xác như mong muốn.

Tùy chỉnh trên bo mạch

Các điều chỉnh khi đang di chuyển là điều cần thiết cho những người chuyên nghiệp và luôn dễ dàng trên dòng chuột Prime Wireless. Dễ dàng chọn giữa 4 Polling rates và tối đa 5 mức CPI đặt trước hoặc tùy chỉnh trực tiếp trên chuột các cài đặt phù hợp nhất với trò chơi bạn đang chơi.

 

Công nghệ không dây Quantum 2.0

Quantum 2.0 Wireless là công nghệ không dây tiên tiến hoàn toàn mới của chúng tôi với tính năng tối ưu hóa kênh đôi tiên tiến để đảm bảo hiệu suất giống như có dây, hoàn toàn không bị mất tín hiệu. Với hai kênh không dây truyền đồng thời trên 40 tần số, ngay cả khi một kênh bị gián đoạn, tín hiệu không dây của chuột không bị trễ hoặc rớt.

 

Pin hiệu suất cao

Hơn 100 giờ chơi game 1000Hz không bị gián đoạn chỉ với một lần sạc, lâu hơn gấp đôi so với đối thủ. Sạc nhanh chuột khi bạn chơi với thời gian sạc 15 phút, mang đến cho bạn 40 giờ chơi game.

Đế 100% PTFE

Đế PTFE tinh khiết cung cấp khả năng kiểm soát và độ êm nâng cao cho các chuyển động chuột siêu nhẹ mượt mà. Đế chuột của chúng tôi được thiết kế để che đi các điểm tiếp xúc và áp lực chính trong quá trình chơi với cường độ cao để đạt hiệu suất tối đa.

Các thương hiệu lớn