024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0
(Click vào để xem ảnh lớn)
  • Chuột Steelseries Prime
  • Chuột Steelseries Prime
  • Chuột Steelseries Prime

Chuột Steelseries Prime

1.649.000VNĐ 2.099.000VNĐ

Mã:

Thương hiệu: Steelseries

Bảo hành: 12 tháng

Lượt xem: 1349

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng

Chi tiết

Công tắc từ quang mang tính cách mạng

Chuột Steelseries Prime (62533)

Thiết kế độc đáo của Switch Prestige OM ™ được chế tạo để chơi ở cấp độ chuyên nghiệp với cường độ cao. Tận dụng nam châm neodymium để mang lại những cú nhấp chuột ổn định nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi, cho độ bền lên đến 100 triệu lần nhấn. Switch Prestige OM ™ cũng sử dụng ánh sáng hồng ngoại để mang lại thời gian phản hồi nhanh như chớp trong trò chơi.

Cảm biến TrueMove Pro

Cảm biến TrueMove Pro hàng đầu mang lại độ chính xác cao hơn gấp 2 lần so với các đối thủ cạnh tranh để mọi chuyển động của chuột chuột, từ điều chỉnh vi mô đến quét liên tục đều chuyển sang trong trò chơi một cách chính xác như dự kiến.

Chuột Steelseries Prime (62533)

Chuột Steelseries Prime (62533)

Tùy chỉnh trên bo mạch

Chuột Steelseries Prime (62533)

Các điều chỉnh khi đang di chuyển là điều cần thiết cho những người chuyên nghiệp và luôn dễ dàng trên dòng chuột Prime . Dễ dàng chọn giữa 4 Polling rates và tối đa 5 mức CPI  đặt trước hoặc tùy chỉnh trực tiếp trên chuột để nhanh chóng điều chỉnh các cài đặt phù hợp nhất với trò chơi bạn đang chơi.

Thiết kế đối xứng siêu nhẹ với lớp phủ matte

Chuột Steelseries Prime (62533)

Từ những điều chỉnh vi mô chính xác đến chuyển động quét lớn và mọi thứ ở giữa, các chuyên gia thể thao điện tử hàng đầu thế giới đã giúp  hoàn thiện hình dạng và thiết kế siêu nhẹ 69g giúp giảm mỏi tay khi nâng và hạ chuột mà không ảnh hưởng đến độ bền.

Hình dạng thuận tay phải của chuột Prime được thiết kế để chơi các trò chơi đòi hỏi khắt khe và đặc biệt có lợi cho những người sử dụng kiểu cầm vuốt hoặc đầu ngón tay..

Bề mặt trên có kết cấu mới, dễ làm sạch cho phép cầm chắc chắn không trượt cho các phiên chơi game cường độ cao và kéo dài.

Các thương hiệu lớn