024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0
(Click vào để xem ảnh lớn)
  • Chuột Logitech G203 LIGHTSYNC RGB Lilac
  • Chuột Logitech G203 LIGHTSYNC RGB Lilac
  • Chuột Logitech G203 LIGHTSYNC RGB Lilac
  • Chuột Logitech G203 LIGHTSYNC RGB Lilac

Chuột Logitech G203 LIGHTSYNC RGB Lilac

399.000VNĐ 420.000VNĐ

Mã:

Thương hiệu: Logitech

Bảo hành: 24 tháng

Lượt xem: 3451

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng

Chi tiết

LOGITECH G203 LIGHTSYNC RGB

Thể hiện phong cách riêng cá tính qua hiệu ứng đèn RGB LIGHTSYNC

Tùy chỉnh màu đơn hoặc trộn nhiều màu để tạo nên sắc màu độc đáo, sinh động chỉ thuộc về bạn qua công nghệ LIGHTSYNC, đèn LED RGB 16.8 triệu màu. Người dùng còn có thể thiết lập ánh sáng chuột máy tính đồng bộ với màn hình thiết bị, phản ứng ánh sáng theo sự thay đổi màu sắc trong các trò game, phim, nhạc,...

CẢM BIẾN QUANG HỌC CHẤT LƯỢNG CAO

Chuột Logitech cài đặt các mức DPI từ 200 - 8.000 dễ dàng qua nút chức năng, một tính năng tuyệt vời hỗ trợ cho bạn tinh chỉnh độ phân giải phù hợp nhất với tựa game hoặc nhu cầu sử dụng chuột mình cần. Tốc độ phản hồi cực nhanh 1 ms, độ trễ thấp cho bạn kiểm soát và nắm thế chủ động trong mọi trận đấu.  

FORM CẦM CƠ BẢN NHƯNG HIỆU QUẢ CAO

‎Thiết kế sáu nút cổ điển đem đến sự thoải mái và tự tin sử dụng các kĩ năng theo ý muốn. Sử dụng phần mềm Logitech G HUB để gán các lệnh trong trò chơi, điều khiển hệ thống hoặc liên kết với các nút và đơn giản hóa lối chơi của bạn.‎

NÚT BẤM SIÊU NHẠY

Hai nút bấm chính Trái và Phải có hệ thống căng lò xo kim loại độc quyền của Logitech, mang lại khả năng hoạt động chính xác và cảm giác bấm nhất quán.

Gán lệnh cho 6 nút chức năng với phần mềm HUB G của Logitech

Phần mềm miễn phí này cho phép bạn lập trình từng nút bấm, gán lệnh trong game, điều khiển hệ thống, tổ hợp phím bấm theo thói quen của bạn. Các nút chức năng mượt mà, con lăn cuộn êm ái, nút trái - phải tích hợp hệ thống ứng lực nút làm từ lò xo kim loại độc quyền của hãng cho các cú nhấp chính xác hơn ngay cả khi nhấp nhanh liên tục. 

Các thương hiệu lớn