024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

The Game Awards 2021 “tẩy chay” Activision Blizzard

Cập nhật: 06-12-2021 01:33:52 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 3179

Các đại diện từ Activision Blizzard sẽ không là một phần của sự kiện mặc dù tựa game Call of Duty được vinh danh ở hai hạng mục

Gã khổng lồ trò chơi điện tử Activision Blizzard đã phải hứng chịu nhiều vụ kiện cáo buộc phân biệt giới tính và quấy rối tình dục tại nơi làm việc trong nhiều tháng qua, làm hoen ố danh tiếng của công ty và gây ra nhiều ​​sự ra đi của các giám đốc điều hành hàng đầu. Nhiều công ty khác cũng nói rằng họ đang đánh giá lại mối quan hệ của họ với Activision Blizzard sau những vụ kiện tụng và các cáo buộc liên quan này, và giờ đây đã có xác nhận mới rằng công ty sẽ không có mặt tại The Game Awards vào ngày 9 tháng 12.

https://myboss.vn/tin-tuc-game/the-game-awards-2021-tay-chay-activision-blizzard-n383.htm

Cụ thể hơn, tuy những tựa game được đề cử giải của Activision Blizzard được xuất hiện, chương trình sẽ không mời đại diện của công ty xuất hiện để công bố trailer hoặc thông tin về các dự án của họ.

Mới đây, Geoff Keighley, người sáng lập và dẫn chương trình The Game Awards đã xác nhận rằng công ty này sẽ không phải là một phần của sự kiện năm nay. Keighley đã chia sẻ quyết định này trên Twitter, đồng thời lên án hành vi quấy rối dưới bất kỳ hình thức nào tại nơi làm việc hoặc cách khác.

https://myboss.vn/tin-tuc-game/the-game-awards-2021-tay-chay-activision-blizzard-n383.htm

“#TheGameAwards là thời điểm kỷ niệm của ngành công nghiệp, hình thức giải trí lớn nhất trên thế giới. Không có chỗ cho các hành vi lạm dụng, quấy rối hoặc phân biệt trong bất kỳ công ty hoặc bất kỳ cộng đồng nào.

“Tôi cũng nhận thấy rằng chúng ta có một nền tảng lớn có thể tăng tốc và truyền cảm hứng cho sự thay đổi. Chúng tôi cam kết về điều đó, nhưng tất cả chúng ta cần hợp lực để xây dựng một môi trường tốt hơn và hòa nhập hơn để mọi người cảm thấy an toàn khi phát triển những trò chơi hay nhất thế giới.

“Tất cả chúng ta đều phải chịu trách nhiệm với tiêu chuẩn này. Các trò chơi đáng kinh ngạc – và các nhà phát triển tài năng đã xây dựng chúng – là những người chúng ta muốn vinh danh. Hẹn gặp lại các bạn vào thứ Năm.”  Geoff Keighley chia sẻ.

 

Các trò chơi sắp tới của Activision Blizzard đã trở nên kém thu hút hơn do khoảng thời gian trì hoãn đã quá lớn. Cả Diablo 4 và Overwatch 2 đều đã bị trì hoãn vô thời hạn nên hiện tại dự kiến chúng ​​sẽ không xuất hiện ít nhất là cho đến năm 2023. Xem xét khoảng thời gian chận trễ lớn của cả hai trò chơi, thật khó để tưởng tượng ra viễn cảnh chúng sẽ được giới thiệu tại The Game Awards.

 

 

Nguồn: pcgamer, vietgameasia

Các thương hiệu lớn