024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Tải miễn phí game platformer Super Meat Boy Forever ngay hôm nay !

Cập nhật: 23-02-2024 02:51:27 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 4195

Super Meat Boy hiện đang miễn phí trên Epic Games Store, mời các bạn lấy ngay kẻo lỡ

Super Meat Boy Forever là hậu bản của siêu phẩm platformer kinh điển Super Meat Boy do Team Meat game sẽ ra mắt vào năm 2018 trên các nền tảng Android, iOS, PC, PS4, Nintendo Switch và Xbox One.

Lấy bối cảnh và cốt truyện diễn ra sau các sự kiện đã xảy ra ở Super Meat Boy. Lúc này, cặp tình nhân Meat Boy và Bandage Girl đang chìm đắm trong "lâu đài tình ái" và có với nhau 1 đứa con vô cùng mũm mĩm và đáng yêu mang tên Nugget. Một ngày nọ, bác sĩ Fetus đã tấn công họ và bắt cóc Nugget.

Nhiệm vụ của người chơi là cùng anh chàng siêu thịt này truy tìm Fetus và giải cứu cho đứa con Nugget.

Trò chơi giữ lại lối chơi platformer tốc độ cao và thách thức của phiên bản gốc, trong đó người chơi điều khiển nhân vật Meat Boy hoặc Bandage Girl vượt qua các cấp độ đầy gai góc và nguy hiểm. Điểm khác biệt lớn nhất là màn chơi rộng hơn và nhân vật của bạn sẽ tự động chạy, người chơi chỉ cần sử dụng 2 phím điều khiền là nhày và tấn công kẻ địch cũng như thực hiện một số thao tác khác trong game.

Mỗi lần bạn chơi, cấp độ trong Super Meat Boy Forever được sắp xếp tự động, tạo ra sự đa dạng và thách thức không ngừng. Điều này giúp trò chơi trở nên mới mẻ và kịch tính mỗi khi bạn chơi.

Super Meat Boy Forever có hình ảnh pixel art độc đáo và sắc nét, cùng với âm nhạc sôi động và bắt tai, tạo ra một trải nghiệm hấp dẫn và đầy sức sống. Sau khi hoàn thành cốt truyện chính, người chơi có thể tham gia vào chế độ chơi Endless, nơi họ sẽ đối mặt với các cấp độ ngẫu nhiên liên tiếp mà không có điểm dừng, thử thách sức mạnh và kỹ năng của mình.

Super Meat Boy Forever hiện đang được hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Epic Games Store, hạn cuối để nhận game là trước 23 giờ ngày 29/02/2024. Và sau khi nhận thì game sẽ ở lại trong tài khoản của bạn vĩnh viễn.

Cách nhận game miễn phí

  • ♦ Nhấn Get – Place Order

—————————————————————————————————————————

~CHÚC AE CHƠI GAME VUI VẺ~

Các thương hiệu lớn