024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

RTX 3000 series: rất nhiều tựa game hỗ trợ cực mạnh ra mắt kèm theo!

Cập nhật: 07-09-2020 06:24:07 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 244

RTX 3000 ra mắt kéo theo sự ra mắt và cải tiến của một loạt các game cũ và mới. Ray Tracing và Khử răng cửa trí tuệ nhân tạo sẽ trở thành một xu hướng toàn cầu trong nửa cuối năm 2020 cũng như  đầu năm 2021. Hãy cùng Myboss điểm qua các bom tấn kết hợp cùng công nghệ Ray Tracing và DLSS sẽ ra mắt tới đây nha.

Đặt ngay RTX 3000 mới tại đây: https://bit.ly/326JdTq

Call of Duty: Black Ops Cold War 

Tựa game nổi tiếng Call Of Duty: …đã ra mắt trailer chính thức. Vẻ đẹp và công nghệ hình ảnh của game được phô diễn rất tuyệt vời với khả năng đổ bóng, hắt sáng vô cùng chân thật và tuyệt vời. Bối cảnh game cùng cực hấp dẫn, thậm chí có cả bối cảnh chiến đấu ở Việt Nam.

 

 

Fornite Ray Tracing

Tựa game online với Trailer vô cùng vui nhộn. Ray Tracing cùng DLSS tiếp tục thể hiện khả năng của mình khiến hình ảnh vô đẹp và ảo diệu. Cùng xem một số cảnh vô cùng đẹp của game.

 

 

Cyberpunk 77

Tựa game nổi tiếng cực đẹp với đồ họa cực kì khủng chính thức ra các trailer dự báo game play và hình ảnh vô trau chuốt. Với việc đưa hình ảnh của diễn nổi tiếng Kenuu Reaver, tựa game dự báo sẽ mang lại cho người chơi những hình ảnh đổ bóng ánh sáng vô cùng chật. Kết hợp cùng DLSS, đây là dự báo là một siêu phẩm đồ họa tuyệt vời . Dưới đây là trailer của tựa game.

 

MineCraft RTX:

Tựa game khối vuông cực kì phổ biến này đã update nên tảng đồ họa phối sáng cực kì đẹp mắt. Hê thống Ray- Tracing tiếp tục phô diễn khả năng của nó một cách mượt mà và vô cùng rực rỡ với phiên bản beta

 

Watch Dogs: Legion

Tựa game Watch Dogs phiên bản mới Legion của Ubisoft vừa tung ra trailer tái hiện chân thật thành phố London. Từng địa điểm tại thủ đô Anh được tái hiện hoàn toàn và đẩy đủ với bối cảnh vô cùng hiện đại của tương lai. Tựa game này tiếp tục làm kinh ngạc người  xem với thế giới mở tại thành phố London. Kết hợp cùng Ray Tracing và DLSS 2.0 mới cực mạnh cùng RTX 3000, Watch Dogs: Legion hứa hẹn sẽ mang lại đồ họa đỉnh cao.

 

 

Và rất có thể còn rất nhiều các tựa game sẽ được ra mắt trong thời gian tới hỗ trợ cực mạnh với dòng card series 3000 của Nvidia. Hãy cùng đón chờ nhé.

 

Các thương hiệu lớn