024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

HITMAN và Shadowrun miễn phí trên Epic Games Store, tải ngay !

Cập nhật: 28-08-2020 10:28:17 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 178

Mỗi tuần, Epic Games Store tặng người dùng một số trò chơi miễn phí. Được công bố vào tuần trước , Epic Games đã tiết lộ rằng HITMAN sẽ là một trong những trò chơi miễn phí được cung cấp. Cùng với đó là Cyberpunk RPG Shadowrun. Cả hai tựa game sẽ có sẵn để tải xuống miễn phí từ nay đến ngày 3 tháng 9.

HITMAN đóng vai trò như một bản khởi động lại nhẹ nhàng cho loạt phim ám sát lén lút lâu đời và rất được yêu thích. Đưa loạt phim trở về cội nguồn, HITMAN đưa người chơi vào một môi trường hộp cát mở với mục tiêu và khả năng gần như vô hạn.

 

Người chơi có thể “thử nghiệm và khá phá với tư cách là Đặc vụ 47 để trở thành sát thủ bậc thầy. Du hành vòng quanh thế giới đến những địa điểm kỳ lạ và loại bỏ mục tiêu của bạn bằng mọi thứ, từ thanh katana hoặc súng bắn tỉa đến quả bóng gôn đang phát nổ ”. HITMAN đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi phát hành, với nhiều người coi trò chơi như một sự trở lại rất cần thiết cho bộ truyện.

 

 

 

Shadowrun Collection là tập hợp của ba tựa game trong vũ trụ Shadowrun: Shadowrun Returns, Shadowrun Dragonfall và Shadowrun Hong Kong. Những tựa game này pha trộn giữa thể loại cyberpunk và giả tưởng để tạo ra trải nghiệm RPG chiến thuật theo lượt hoàn toàn độc đáo. Cả ba trò chơi đều nhận được đánh giá tích cực khi phát hành tương ứng.

 

Cả HITMAN và Shadowrun Collection đều có sẵn để tải xuống miễn phí từ bây giờ cho đến 4 giờ chiều ngày 3 tháng 9.

Truy cập và đăng kí lấy game tại đây.
Tham khảo hướng dẫn tải game về tại đây.

Các thương hiệu lớn