024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Hướng dẫn Chơi Contra Mario và hàng ngàn tựa game điện tử băng trên web

Cập nhật: 21-07-2020 09:42:59 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 482

Những tựa game huyền thoại thời ấy đã làm tan nát con tim bao anh em 8x 9x. Từ thời điện tử băng có giá tính bằng chỉ vàng cho tới thời điện tử băng được trung quốc làm nhái. Có thể nói điện tử nes game luôn là thứ làm bao anh em đắm say  sau mỗi giờ tan học. Hoặc là trốn học để được đắm say! Nào cùng myboss quay ngược thời gian nào!

Truy cập vào website dưới đây:

https://www.retrogames.cz/index.php

 

Như vậy là giao diện game nes truyền thống đã hiện ra, trên một nền vô cùng hiện đại. Truy tìm tựa game của bạn ở góc phải trang web hoặc bấm vào các danh mục chữ cái đứng đầu ở góc trên, hoặc chọn thể loại game nes bên trái mà bạn yêu thích. Mình sẽ thử gõ super mario vào danh sách tìm kiếm.

 

 

 

Một lúc sau xuất hiện ra trò chơi quen thuộc ở dưới danh sách. Mình nhanh chóng chọn nó. Super Mario Nes là tựa game được lựa chọn chơi nhiều nhất tại trang web này . Có thể nói nó gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều anh em.

 

Bấm start game để bắt đầu chiến đấu.

 

Khi bắt đầu vào game , anh em lưu ý bảng hướng dẫn nút bên phải để sử dụng cho đúng. Ngoài ra có thể save game, thay đổi nút bấm và tùy chỉnh âm lượng dựa trên các icon bên dưới, anh em có thể điều chỉnh dễ dàng nhé.

 

LET PLAY! 

 

Các thương hiệu lớn