024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Cách tải Call of Duty Cold War Zombie miễn phí

Cập nhật: 18-01-2021 09:15:12 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 983

Call of Duty luôn mở rộng các nội dung trong những phiên bản chơi nhất định của mình. Và phiên bản Call of Duty Black Ops Cold War cũng không phải là ngoại lệ, nhà phát hành đã tung ra phần chơi Zombie riêng cho COD Black Ops Cold War.

Như những chế độ Zombie trước đó trong các phiên bản khác của Call of Duty, bạn vẫn sẽ phải chống trả lại bọn zombie với độ khó tăng dần. Ngoài ra còn có những thay đổi nhất định về các vật phẩm, tính năng khi chơi. Thêm nữa bạn cũng có thể kết hợp với các đồng đội khác để lập team giết zombie. Cách tải COD Cold War Zombie chơi thử miễn phí ở dưới đây.

 

Hướng dẫn tải COD Cold War Zombies Try for Free

 

Bước 1: Đầu tiên để tải COD Cold War Zombie, bạn cần có phần mềm Battle.net. Nếu chưa có bạn có thể tải ở dưới đây và tạo tài khoản, đăng nhập vào.

 

Và sau khi giao diện chính hiện ra bạn hãy chọn Call of Duty BOCW nằm ở phần Partner Games. Kế đến chọn Try for Free.

 

Hãy dành ra khoảng 30GB ổ cứng trống để tải game, bạn có thể đổi giao diện ở phần Install Location > bấm Change Folder để thay đổi thư mục cài game. Sau đó bấm Start Install để tiến hành cài đặt game.

 

 

Trong COD Cold War Zombie bạn có thể chọn chế độ chơi đơn hoặc chơi theo team. Đợt chơi thử này sẽ kéo dài đến ngày 21/1/2021, ngoài ra tất cả những dữ liệu mà bạn đạt được trong phiên bản chơi thử này đều sẽ được lưu lại và chuyển sang phiên bản chính thức nếu bạn mua bản đầy đủ.

 

Cấu hình tối thiểu bạn cần có để chơi COD Cold War Zombie

 

Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit (SP1) hoặc Windows 10 64-Bit (v.1803 trở lên)

CPU: Intel Core i3-4340 hoặc AMD FX-6300

RAM: RAM 8GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 670 / GeForce GTX 1650 hoặc Radeon HD 7950

Ổ cứng trống: 30GB

Các thương hiệu lớn