024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Among Us với map Du Thuyền mới sắp ra mắt đầu tháng 12

Cập nhật: 24-11-2020 06:54:20 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 550

Among Us cùng sự hợp tác của Myboss đã chuẩn bị ra mắt map mới anh em xem nhé!

Tài khoản Twitter của InnerSloth vừa đăng tải hình ảnh "nhá hàng" bản đồ mới của game Among Us. Họ không tiết lộ quá nhiều thông tin về tên bản đồ, bối cảnh, nhiệm vụ cũng như ngày ra mắt chính thức, tuy nhiên nhiêu đó cũng đủ làm cho nhiều người cảm thấy thích thú. InnerSloth cũng không quên nhắc khéo rằng hãy theo dõi họ trong sự kiện The Game Awards diễn ra vào ngày 10 tháng 12 năm nay, trong đó Among Us được đề cử hai hạng mục là "Game nhiều người chơi hay nhất" và "Game di động hay nhất".

 


 

https://twitter.com/AmongUsGame/status/1329154673022996481?s=20

 

Đây sẽ là bản đồ thứ tư của trò chơi, ba bản đồ trước đã có sẵn trong phiên bản hiện tại bao gồm The Skeld, MIRA HQ và Polus. Việc nhà phát triển InnerSloth quyết định huỷ dự án Among Us 2 để tập trung phát triển tiếp phiên bản hiện tại có thể cho thấy rằng họ đang rất đặt tâm huyết vào "đứa con cưng bỗng dưng nổi tiếng" của họ.


Nhiều thông tin rò rỉ cho biết đây sẽ là bản đồ có kích thước rộng nhất trong trò chơi và sẽ có nhiều nhiệm vụ mới lạ hơn để người chơi đổi gió và thiết kế con tàu trong game lấy cảm hứng từ tựa game The Henry Stickmin cũng của InnerSloth phát triển. Cùng chờ xem bản đồ mới này có gì thú vị nhé anh em

Các thương hiệu lớn