024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

8 năm làm game là chưa đủ, Dead Island 2 tiếp tục lùi lịch phát hành

Cập nhật: 21-11-2022 02:07:23 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 3081

Dead Island 2 rời lịch ra mắt khi kéo dài thời điểm phát hành thêm 12 tuần nữa, đồng nghĩa với việc game thủ tiếp tục phải chờ đợi để trải nghiệm tựa game.

Dead Island 2 được công bố lần đầu tiên vào năm 2014 và lập tức trở thành một trong những tựa game zombie được nhiều game thủ mong chờ và bây giờ đang là năm 2022, sau 8 năm phát triển với vô vàn các vấn đề trong và ngoài game, Dead Island 2 cuối cùng cũng có màn công bố trở lại vào tháng 8 vừa qua.

Nhưng theo một tin tức mới, trò chơi sẽ tiếp tục bị hoãn ngày ra mắt, nhưng lần dời lịch mới này sẽ không bắt người hâm mộ chờ đợi quá lâu. Cụ thể, đội ngũ phát triển đã đẩy lùi thời điểm phát hành ban đầu từ ngày 3.2.2023 sang ngày 28.4.2023. Không nhằm nhò gì so với thử thách chờ đợi kéo dài 8 năm của game thủ cả. Tuy nhiên, cả hai nhà phát triển Dambuster Studios và Deep Silver vẫn nhận thức rõ điều này.

Thông báo thay đổi thời gian phát hành có nội dung: “Điều trớ trêu là việc lùi lịch Dead Island 2 có ảnh hưởng đến chúng tôi và chúng tôi cũng thất vọng như các bạn vậy. Sự thay đổi chỉ là 12 tuần ngắn ngủi và quá trình phát triển đang ở giai đoạn cuối cùng. Chúng tôi sẽ dành thời gian cần thiết để đảm bảo rằng bản thân có thể ra mắt một trò chơi khiến chúng tôi cảm thấy tự hào. Đối với những người đã chờ đợi trong nhiều năm, cảm ơn bạn đã kiên nhẫn với chúng tôi."

Như vậy theo thông báo mới nhất, Dead Island 2 có mặt trên trên PC (Epic Games Store), Xbox One, PlayStation 4, Xbox Series X/S và PlayStation 5 vào ngày 28/4/2023. Nếu Dead Island 2 cần thêm vài tháng nữa để trở thành một trò chơi khiến nhà phát triển hài lòng, người hâm mộ chắc chắn sẵn lòng cho họ thêm chút thời gian. Không ai muốn chơi một trò chơi chất lượng kém trong khi bị lũ thây ma rượt đuổi.

 

Nguồn: EuroGamer

Các thương hiệu lớn