024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Chiêm ngưỡng PC ''cục dung nham'' Minecraft trang bị RTX 3080Ti đầy ấn tượng

Cập nhật: 06-09-2022 02:02:08 | TIN TỨC CÔNG NGHỆ | Lượt xem: 3413

 

Chiếc máy được lên ý tưởng và thiết kế sao cho giống với khối magma trong tựa game Minecraft nổi tiếng

Các chuyên gia dựng PC không ngừng sáng tạo ra những tác phẩm độc đáo và hào nhoáng nhất, với những loại linh kiện phần cứng hàng đầu. Gần đây, thành viên “DaKrazyKid” trên diễn đàn Reddit đã chia sẻ một bản build mới, được chế tạo tùy chỉnh trông giống hệt như một khối magma trong Minecraft.

DaKrazyKid vốn nổi tiếng với các thiết kế bàn phím và PC RGB tùy chỉnh đặc sắc. Ở tác phẩm mới nhất, anh đã lấy cảm hứng từ hình khối dung nham ở tựa game sandbox nổi tiếng, kết hợp cùng các họa tiết đặc trưng và đèn RGB phát sáng.

Các khối magma có thể được tìm thấy ở nơi chứa kem magma trong thế giới Nether World, và rất nguy hiểm cho người chơi vì nó gây bỏng lửa. Tất nhiên, điều đó không xuất hiện ở PC này và các fan hâm mộ hẳn sẽ muốn sở hữu nó nếu biết chỉ có 1 phiên bản được sản xuất mà thôi.

Chiếc PC khối magma này không chỉ đẹp mà còn rất mạnh. DaKrazyKid cho biết máy dùng bộ xử lý Intel Core i9 11900k, RAM Corsair Vengeance 32 GB 3600MHz, card đồ họa Asus ROG Strix 3080Ti và bo mạch chủ MSI MPG Z590 Carbon EK X.

Nhà thiết kế cũng chu đáo đưa và một chú Strider sống ở Nether và có thể đi trên dung nham. Người hâm mộ đã chia sẻ ý kiến ​tại phần bình luận của bài đăng, thể hiện sự phấn khích của họ đối với chiếc máy.  Tuy nhiên, một số người khác lại bày tỏ lo ngại. Do hình dạng khối lớn của nó, quá trình lưu thông luồng không khí có thể không tối ưu bằng các case bình thường.

DeKrazyKid cũng xác nhận rằng “nó sẽ nóng hơn một chiếc máy tính bình thường, bởi dù gì thì đây cũng là một khối block”. Vì vậy, mặc dù sở hữu phần cứng ấn tượng, nhưng bản build có vẻ giống với khối magma ngoài đời thực về nhiệt độ hơn các game thủ mong muốn.

Bù lại, chủ nhân dàn PC Minecraft này không phải tốn tiền mua. Do nó sẽ được dùng làm phần thưởng trao cho người chiến thắng của chương trình givaway từ hãng SignalRGB.

 

Nguồn: Screenrant

Các thương hiệu lớn