024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0
(Click vào để xem ảnh lớn)
  • Tản Nhiệt Nước AIO ASUS ROG STRIX LC II 240 ARGB
  • Tản Nhiệt Nước AIO ASUS ROG STRIX LC II 240 ARGB
  • Tản Nhiệt Nước AIO ASUS ROG STRIX LC II 240 ARGB
  • Tản Nhiệt Nước AIO ASUS ROG STRIX LC II 240 ARGB
  • Tản Nhiệt Nước AIO ASUS ROG STRIX LC II 240 ARGB

Tản Nhiệt Nước AIO ASUS ROG STRIX LC II 240 ARGB

3.950.000VNĐ 4.690.000VNĐ

Mã:

Thương hiệu: Asus

Bảo hành: 60 tháng

Lượt xem: 3900

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng

Chi tiết

ASUS ROG STRIX LC II 240 ARGB (có hỗ trợ lắp CPU Intel 12)

ROG Strix LC II 360 ARGB AIO mang đến khả năng làm mát CPU bằng chất lỏng có hiệu năng cao với vẻ ngoài bóng loáng, phong cách hiện đại. Mang trên mình thiết kế khép kín và quạt tản nhiệt ARGB, tản nhiệt nước AIO giải phóng toàn bộ tiềm năng của CPU Intel® hay AMD đồng thời làm dàn máy của bạn nổi bật hơn nữa với hiệu ứng ánh sáng đa sắc màu rực rỡ. Với khả năng làm mát mà bạn mong đợi từ nhà ROG, Strix LC II 360 ARGB sẵn sàng trở thành một phần thiết yếu trong hệ thống của bạn và tỏa sáng với phong cách độc đáo riêng.

KHẢ NĂNG TÙY CHỈNH THẾ HỆ MỚI

Các thiết kế mới độc đáo trên ROG Strix LC II 360 ARGB thể hiện phong cách mang đậm tính biểu tượng của ROG và mọi chi tiết đều tỏa sáng với tinh thần của Strix. Hỗ trợ đèn Aura Sync tỏa sáng logo ROG mới trên nắp bơm và quạt tản nhiệt ARGB cho phép bạn đồng bộ hiệu ứng ánh sáng với các thành phần linh kiện ROG - và thể hiện phong cách cá nhân của bạn. Ngoài ra, chữ ROG được khắc trên mặt của bộ tản nhiệt thêm hiệu ứng óng ánh trên hub quạt.

LÀM MÁT TỚI PHẦN LÕI

ASUS ROG STRIX LC II 360 ARGB được trang bị tấm làm mát mới nhất. Được gia công từ đồng nguyên chất, tấm có một loạt các kênh vi mô nhỏ giúp giảm điện trở nhiệt và tăng diện tích bề mặt, dẫn đến nhiệt độ CPU thấp hơn.

Quạt tản nhiệt ROG được điều chỉnh đặc biệt để mang lại hiệu năng tối ưu trên dàn tản của dòng ROG Strix LC II. Quạt tạo ra 81 CFM / 5.0 mmH2O cho hiệu quả làm mát vượt trội.

TƯƠNG THÍCH TOÀN DIỆN

Dòng ROG Strix LC II tương thích với nhiều nền tảng bo mạch chủ Intel® và AMD, giúp bạn linh hoạt lựa chọn bộ vi xử lý để ráp cùng. Việc lắp đặt dàn tản cũng linh hoạt, với đường dây dẫn dài 380mm bạn có thể thoải mái lựa chọn thùng máy để lắp cùng.

Các thương hiệu lớn