024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0
(Click vào để xem ảnh lớn)
  • HDD Nas Seagate Ironwolf Pro 16TB (3.5 inch/SATA3/256MB Cache/7200RPM)

HDD Nas Seagate Ironwolf Pro 16TB (3.5 inch/SATA3/256MB Cache/7200RPM)

18.890.000VNĐ

Mã: ST16000NE000

Thương hiệu: Seagate

Bảo hành: 60 tháng

Lượt xem: 2619

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng

Chi tiết

HDD Nas Seagate Ironwolf Pro 16TB (3.5 inch/SATA3/256MB Cache/7200RPM) 

Hãng sản xuất

Seagate

Model

Ironwolf Pro 16TB (ST16000NE000)

Dung lượng

14TB

Chuẩn cắm

SATA III

Bộ nhớ đệm

256M cache

Tốc độ vòng quay

7200 rpm

Loại ổ cứng

Dùng cho

Nas

Kích thước

3.5'' Pro

 

Sản phẩm Ổ cứng HDD Nas Seagate Ironwolf Pro

 

Ổ cứng Seagate IronWolf Pro 3.5″ được thiết kế chuyên biệt cho hệ thống NAS.

Ổ cứng Seagate IronWolf Pro có thời gian hoạt động đáng tin cậy có thể liên tục 24×7 hiệu suất với một loạt khả năng xử lý môi trường multidrive.

 

Seagate IronWolf Pro trang bị công nghệ AgileArray

  • Ổ cứng HDD Seagate IronWolf Pro được trang bị công nghệ AgileArray giúp tối ưu hóa hệ thống NAS, trong đó có 3 tính năng chính là cân bằng ổ đĩa, phục hồi lỗi RAID và quản lý nguồn điện.
  • Công nghệ tiên tiến AgileArray tích hợp cảm biến cân bằng giúp ổ cứng nhận biết sự rung động của hệ thống NAS và điều chỉnh để hạn chế việc phát sinh lỗi đọc/ghi dữ liệu.

Ngoài ra, việc tối ưu hệ thống RAID còn nhờ vào khả năng phục hồi lỗi, tăng hiệu suất và giúp đảm bảo tính nguyên vẹn của dữ liệu.

Phần mềm tích hợp Health Management IronWolf giúp bảo vệ hệ thống lưu trữ NAS của bạn bằng việc phòng ngừa,can thiệp và phục hồi dữ liệu.

Dòng ổ cứng IronWolf Pro của Seagate được thiết kế nhằm phục vụ cho các hệ thống lưu trữ mạng NAS dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như đám mây cá nhân, hướng đến sự bền bỉ, khả năng mở rộng lưu trữ nhanh chóng cũng như môi trường làm việc liên tục.

Cảm biến quay vòng (RV). Đầu tiên trong lớp của ổ cứng để bao gồm cảm biến RV để duy trì hiệu suất cao trong hệ thống NAS

 

Seagate Rescue Data Recovery

Ổ cứng HDD Seagate IronWolf Pro hỗ trợ với phầm mềm Phục hồi cứu hộ dữ liệu này tạo nên sự an tâm cho bất kỳ trường hợp nào gây hư hại đến hệ thống lưu trữ dữ liệu NAS với tỷ lệ thành công lên đến 90% trong phục hồi .

Ổ cứng Seagate Ironwolf Pro tuổi thọ cao

  • Làm nhiều hơn trong môi trường đa người dùng. IronWolf giải quyết khối lượng công việc 300TB/ năm.
  • Seagate Ironwolf Pro ổ cứng có tuổi thọ trung bình 1,2 triệu giờ MTBF, thời hạn bảo hành 5 năm .(TCO) trên ổ đĩa máy tính để bàn với chi phí bảo trì giảm.
  • Nhiều người dùng có thể tự tin tải lên và tải dữ liệu lên máy chủ NAS, IronWolf có thể xử lý khối lượng công việc, cho dù bạn là một chuyên gia sáng tạo một nhỏ.
  • Ổ cứng Seagate Ironwolf Pro được thiết kế để luôn hoạt động trên 24×7 luôn hoạt động.

Các thương hiệu lớn