024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

BenQ Zowie S - Sự nâng cấp hoàn hảo

Cập nhật: 18-08-2019 01:36:30 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 240

BenQ Zowie S - Sự nâng cấp hoàn hảo

Dòng chuột chơi game S Series của ZOWIE được thiết kế chiều dài tổng thể ngắn hơn cho phép người dùng có thể dễ dàng nắm trọn và giữ chuột chắc chắn hơn.

Trong quá trình thiết kế các dòng chuột của mình, đội ngũ phát triển của ZOWIE đã tập trung hướng đến độ thoải mái khi sử dụng bằng việc cung cấp những mẫu chuột với nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu phủ bề mặt vỏ qua đó giới game thủ có thể tìm được chuột chơi game phù hợp với nhu cầu của riêng mình.

BenQ ZOWIE S Series - vũ khí hạng nặng mới dành cho game thủ - Ảnh 1.

Với sự xuất hiện của dòng DIVINA S Series vào năm ngoái, ZOWIE vẫn giữ nguyên triết lý thiết kế kể trên nhưng nâng cao hơn về chất lượn "di chuyển" chuột đóng vai trò là một trong những điểm thiết kế chủ đạo. Dòng S Series phiên bản tiêu chuẩn sử dụng vỏ phủ đen độc quyền của ZOWIE nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về kiểu cầm chuột (grip) của game thủ.

BenQ ZOWIE S Series - vũ khí hạng nặng mới dành cho game thủ - Ảnh 2.

Dòng chuột chơi game S Series của ZOWIE được thiết kế chiều dài tổng thể ngắn hơn cho phép người dùng có thể dễ dàng nắm trọn và giữ chuột chắc chắn hơn. Không gian giữa lòng bàn tay và cạnh sau của chuột là vừa đủ giúp người dùng có thể di chuyển chuột tự do hơn theo chiều dọc nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng.

BenQ ZOWIE S Series - vũ khí hạng nặng mới dành cho game thủ - Ảnh 3.

BenQ ZOWIE S1

Về cấu hình, dòng chuột S Series được ZOWIE trang bị cảm biến Pixart 3360 cho độ phân giải (DPI) lên đến 12000 và tốc độ vẩy chuột (IPS) 250, người dùng cũng có thể điều chỉnh tần số lấy mẫu Polling Rate của chuột thông qua nút bấm nằm dưới đế chuột cho phù hợp nhu cầu sử dụng. Hiện S Series đã có hai mẫu S1/S2 với hai kích cỡ khác nhau và được bán tại MYBOSS COMPUTER

BenQ ZOWIE S Series - vũ khí hạng nặng mới dành cho game thủ - Ảnh 4.

BenQ ZOWIE S2

Thông số cấu hình của bộ đôi chuột chơi game BenQ ZOWIE S1/S2:

BenQ ZOWIE S Series - vũ khí hạng nặng mới dành cho game thủ - Ảnh 5.

Các thương hiệu lớn