GAMEPAD XBOX ONE TITAN FALL

Tay cầm chơi game

Giá bán 1,799,000 đ

Thương hiệu: Microsoft

Bảo hành: 6 Tháng (theo vỏ hộp)

Lượt xem: 1918

Tình trạng: Còn hàng

Tặng cáp kết nối USB

Mua ngay


Thông tin sản phẩm

Phiên bản camo quân đội đặc biệt của tay cầm Xbox One – Microsoft xbox One Armed Forces Gamepad thay thế cho người tiền nhiệm Xbox 360 controller.

Hiện tại :

Có thể sử dụng chế độ không dây trực tiếp với máy Xbox One.

Nếu bạn đang có máy Xbox One hoặc ít hơn là cái tay cầm và muốn tận dụng nó để chơi game trên PC thì giờ đây việc đó đã thực hiện được. Lawrence “Larry” Hryb (aka Major Nelson – Giám đốc phát triển game của Xbox Live) đã tung ra bản driver dành cho chiếc tay cầm này, hỗ trợ hệ điều hành Windows cho cả 2 bản 32 bit và 64 bit.

Trước mắt, tay cầm của Xbox One chỉ kết nối với PC bằng cáp, với đầu micro USB cắm với tay cầm và đầu USB cắm với máy tính, chúng ta không có lựa chọn kết nối không dây qua Bluetooth. Sau khi cắm dây thì chỉ cần cài driver đúng theo bản Windows là 32 bit hay 64 bit là sẽ sử dụng được. Major Nelson cho biết tay cầm Xbox One hỗ trợ tất cả game nào chơi được với tay cầm của Xbox 360, một số game mới sẽ tận dụng thêm được các chức năng mới mà One có.

Microsoft sẽ sản xuất cục thu phát không dây cho tay cầm Xbox One trên PC trong thời gian tới.Sản phẩm liên quanSản phẩm tiêu biểu

Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội

Myboss nhận Ship hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng
Khi mua hàng tại My Boss chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng

Thời gian làm việc
AM  8:30 ~ PM 7:00
CN 9:00 ~ 6:30

Thông báo

This is notification